5% Niacinamide + 2% Salicylic Acid + Zinc PCA

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่มีปัญหาสิวด้วย 2%กรดซาลิไซลิก 5%ไนอซินาไมด์ จัดการ บำรุง ควบคุมความมันส่วนเกินไม่ให้สิวเกิดใหม่ ในรูปแบบเซรั่มเนื้อบางเบา ปราศจากน้ำมันและซิลิโคน ช่วยบำรุงผิวโดยไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน ช่วยลดการเกิดสิวและคงสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว บำรุงผิวด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอน ยีสและต้นเลือดมังกร ช่วยฟื้นฟู ปรับสภาพผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวแลดูเรียบเนียน พร้อมด้วยซิงค์พีซีเอ ควบคุมความมันส่วนเกิน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

2% Salicylic Acid

เป็นเทคโนโลยีเอนแคปซูเลตด้วยการปรับโมเลกุลของกรดซาลิไซลิก โดยนำพอลีแซ็กคาไรด์มาประกอบกันเรียกว่าโอลิโกเมอร์คอมเพล็กซ์มาเป็นผนังห่อหุ้มโมเลกุลของกรดซาลิไซลิกทำให้มีอนุภาคขนาดที่เล็กลง สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วขึ้นช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนอีกทั้งยังมีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว

5% Niacinamide (Vitamin B3)

ช่วยทำให้ผิวดูสว่าง ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดงเพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง และดูสุขภาพดี ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง โดยงานวิจัยบางชิ้นระบุว่าสามารถลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

Zinc PCA

ช่วยลดความมันบนผิว ควบคุมความมันส่วนเกินด้วยกลไกการลดการสร้าง DHT (dihydrotestosterone) ของผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวมัน ลดการอักเสบของสิว ลดการเกิดสิว ชะลอการสะสมของแบคทีเรียเร่งการสมานแผล (เช่น แผลจากสิว) เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการสร้างเซลล์ผิว ป้องกันการทำลายเซลล์ต่างๆ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

Chlorella Vulgaris Extract

เป็นที่สุดของอาหารผิว ช่วยให้พลังงานและสร้างสมดุลทางโภชนาการให้แก่ผิว ทําให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา อ่อนเยาว์อีกครั้ง โดยเป็นพรีไบโอติก (Prebiotics : อาหารของไมโครไบโอตา) ที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของไมโครไบโอตาที่เป็นมิตร อีกทั้งช่วยรักษาสมดุลของไมโครไบโอมทั้งหมดและปลอบประโลมผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์เคราติโนไซต์ เพื่อซ่อมแซมผิว และสามารถฟื้นฟูผิวหนังชั้นหนังกําพร้าให้หนาและแข็งแรง

Galactomyces Ferment Filtrate

กาแลคโตมัยเซสที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ วิตามิน เบต้ากลูแคนและกรดอะมิโนช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนดูกระชับขึ้นและเล็กลง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ผิวแลดูกระจ่างใส

Croton Lechleri Resin Powder

สารธรรมชาติจากยางดิบของต้นเลือดมังกร สายพันธุ์ Croton Lechleri มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพในระดับสูง คือโปรแอนโธไซยานิดิน (Proanthocyanidins) ซึ่งมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพของผิว ความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า และสูงกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า มีส่วนช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยตามธรรมชาติ และยังมีส่วนช่วย ในการเสริมสร้างคอลลาเจน ให้กับชั้นผิวหนังและปรับโครงสร้างของคอลลาเจน ให้ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในชั้นผิวหนัง ช่วยกักเก็บน้ำภายในเซลทำให้ผิวชุ่มชื่นและป้องกันผิวเสียจากมลภาวะและปัจจัยภายนอก นอกจากนี้ยังมีทาสปีนและลิกแนน (Taspines & Lignans) ซึ่งมีส่วนช่วยในการฟื้นฟู และซ่อมแซมเซลผิวด้วยกระบวนการ Cicatrization สูงกว่าปกติ 10-20 เท่า มีส่วนช่วยในการสมานผิวให้เรียบเนียน และกระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ผิวเนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง ร่องลึกต่างๆตื้นขึ้นผิวหน้ามีความกระชับเต่งตึงและยืดหยุ่น สัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลละเอียดเรียบเนียนของผิวที่สดใสดูเยาว์วัยและสุขภาพดี เปล่งประกายความงามอย่างเป็นธรรมชาติ

Raw material approved by ECOCERT GREENLIFE conform to the COSMOS Standard

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (30 ml.) ลงทุนเพียง 62,500 บาท