5X Organic Plant Soothing Gel

เจลว่านห่างจระเข้ ผสานสารสกัดชาเขียว แตงกวา กระบองเพชรและใบบัวบก สำหรับบำรุง และปลอบประโลมผิว ช่วยบรรเทาผิว ลดอาการผื่นแดง รวมไปถึงให้ความชุ่มชื้นกับผิวแห้งที่เกิดจากแสงแดด ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ช่วยสมานผิว ลดอาการแสบร้อน ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย เหมาะกับผิวแบบบางแพ้ง่าย

Camellia Sinensis Leaf Extract

สารสกัดจากชาเขียว ประกอบไปด้วย กรด อะมิโน วิตามินบี วิตามินซี วิตามินอี และสารในกลุ่มฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) ที่เรียกว่า คาเทชิน ที่พบได้มาก สารสกัดจากชาเขียว ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงชื่อ EGCG (Epigallocatechin Gallate) มีประสิทธิภาพในการป้องกันความเสียหาย ของเซลล์ และการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ซ่อมแซมผิวที่เสียหายจากรังสี UVA และ UVB สามารถช่วยลดการเกิดสิวได้ ด้วยการลดการสร้างความมันบนใบหน้า และลดการอักเสบ รวมถึงให้ผิวยืดหยุ่นขึ้น (elasticity)

Certification ECOCERT RAW MATERIAL

Aloe Vera Leaf Powder

สารสกัดอโลเวร่ามีสารไกลโคโปรตีน , โพลีแซคคาไรด์ ช่วยปรับสภาพผิว ลดการอักเสบอาการแพ้ระคายเคือง ปกป้องผิวจากรังสี UV สมานแผลเป็นต่างๆ ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเรียบเนียน ลดการอักเสบของสิวทำให้สิวแห้งเร็วมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

Organic Rawmaterials / Ecocert

Cucumber Extract

สารสกัดจากแตงกวา ช่วยกระตุ้นการสร้างสารเพิ่มความชุ่มชื้นตามธรรมชาติที่ผิวหนังขึ้นมาใหม่ รวมทั้งแตงกวายังช่วยทำให้ผิวหนังคงความเยาว์วัย มีความยืดหยุ่น และจากการที่แตงกวามีสารซิสทิน (cystin) เมทิโอนิน (methionin) และสารโพลีแซ็กคาไรด์ ที่ช่วยทำให้ผิวหนังสดชื่น ต้านการบวมแดง ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น จึงทำให้ผิวกระชับ ไม่แห้งเหี่ยวก่อนวัย แตงกวา มีฤทธิ์กระชับรูขุมขนทำให้ผิวนวลเนียน ลดการเกิดสิว ทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อนๆ

Opuntia Ficus-Indica Stem Extract

สารสกัดกระบองเพชรแมกซิโก มีไฟเบอร์ วิตามินและแร่ธาตุสูง เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แก้ปัญหาหน้าแห้งเป็นขุย ช่วยลดการระคายเคืองสำหรับผิวแพ้ง่าย กระตุ้นการสังเคราะห์ Aquaporines (AQP3) ช่วยให้ควบคุมระดับความชุ่มชื้นในผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้นในระยะสั้นและระยะยาว

Centella Asiatica Extract

สารสกัดใบบัวบกที่มีความบริสุทธิ์สูง มีสารสำคัญอย่าง มาเดคาสโซไซด์(Madecassoside) ปริมาณมาก ช่วยลดสิว รอยสิวให้หายขาดได้ ลดการอักเสบของแผล ทำให้รอยแผลหายไวขึ้น ช่วยลดสิวและรอยดำจากสิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสารต้านอนุมูลอิสระในใบบัวบก ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ 

Dipotassium Glycyrrhizinate

ช่วยลดการแพ้หรือระคายเคือง บรรเทาการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงสามารถใช้ในการรักษาโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังได้ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ที่สร้างเม็ดสีเมลานินจึงมีผลช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (30 ml.) ลงทุนเพียง 47,500 บาท