7% Niacin Flower Complex Serum

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว ที่ประกอบไปด้วย 6% Niacinamide ผสมผสานดอกไม้รวมกันถึง 7 ชนิด บนเทือกเขาแอลป์ ซึ่งอุดมไปด้วยสารสำคัญ ที่ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพของกันและกัน โดยสามารถออกฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ลดการขนย้ายเมลานินไปยังชั้นบนของผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นจึงช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ แลดูเป็นธรรมชาติ และยังมีสารสกัดที่ช่วยคงความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว

Vitamin B3

ช่วยทำให้ผิวดูสว่าง ใสลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดงเพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง และดูสุขภาพดีทำให้รูขุมขนดูเล็กลง โดยงานวิจัยบางชิ้นระบุว่าสามารถลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

Malva Sylvestris (Mallow) Extract

สารสกัดจากใบและดอกมาลโลว์จากเทือกเขาแอฃป์ ซึ่งเป็นพืชแถวเมดิเตอร์เรเนี่ยน และแอฟริกาตอนบน มีประสิทธิภาพสูงในการลดการอักเสบของผิวหนัง อีกทั้งยังช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น และยืดหยุ่น และมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract

สารสกัดจากใบเปปเปอร์มิ้นท์ เทือกเขาแอลป์ประกอบไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารสำหรับผิว อาทิเช่น โฟเลต แมกนีเซียม วิตามินเอ, วิตามินซี และโอเมก้า 3 ซึ่งสารอาหารทุกตัวเป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ และยังช่วยลดการสิว อักเสบ และลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีผิว ให้กระจ่างใส

Primula Veris Flower Extract

เป็นพืชที่ขึ้นอยู่แถบยุโรปตอนกลาง และแถบเทือกเขาแอลป์ มีชื่อว่า Cowslip มีคุณสมบัติลดการอักเสบ ป้องกันอาการแพ้ ลดริ้วรอย และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังมีคุณสมบัติ ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

Alchemilla Vulgaris Extract

สารสกัดจาก Alchemilla vulgalis (Lady’s Mantle) เป็นพืชที่ขึ้นอยู่แถบยุโรป และแถบเทือกเขาแอลป์ มี Tannin สูง ช่วยให้ผิวกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิวหนัง และปรับความสมดุลความชุ่มชื้นของผิว และยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส 

Veronica Officinalis Extract

สารสกัดจากสปีดเวลล์ Veronica Officinalis (Speedwell) เป็นพืชที่ขึ้นอยู่แถบยุโรป แถบเทือกเขาแอลป์ และตะวันตกของเอเชีย ช่วยสมานผิว ลดการระคายเคือง ลดรอยแดง ช่วยให้ผิวแข็งแรง และยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส 

Melissa Officinalis Leaf Extract

สารสกัดจากเลมอนบาล์ม เป็นพืชตระกูลมิ้นท์ ที่ขึ้นอยู่แถบยุโรปตอนใต้ และแถบเมดิเตอร์เรเนียน เทือกเขาแอลป์ มีคุณสมบัติลดอาการอักเสบและต้านอาการแพ้ ปลอบประโลมผิว ยับยั้งแบคทีเรีย ทำให้ช่วยลดสิว และมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส 

Achillea Millefolium Extract

สารสกัดยาร์โรว (Yallow) เป็นพืชที่ขึ้นอยู่แถบยุโรปตอนใต้ และแถบเมดิเตอร์เรเนียน เทือกเขาแอลป์ มีคุณสมบัติช่วยลดการระคายเคืองผิวและต้านอาการแพ้ ปลอบประโลมผิว ยับยั้งแบคทีเรียทำให้ช่วยลดสิว และยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส 

Aphanothece sacrum polysaccharide

(Aphanothece sacrum polysaccharide) หรือ SACRAN(ซาคราน) เป็น Polysaccharide ที่สกัดมาจาก Suizenji nori ที่พบได้จากแหล่งน้ำธรรมชาติจากภูเขาไฟอะโซะ เกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น Dr. Maiko Okajima นักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่นเป็นผู้ค้นพบ และวิจัยเกี่ยวกับซาคราน พบว่ามีคุณสมบัติเด่น หลายด้าน ดังนี้

1.เป็นสารที่สาหร่ายผลิตออกมา สาหร่ายนี้อยู่ในที่แห้งแล้งและน้ำน้อยมากๆ Sacran ที่ได้จึงเอาไว้ปกป้องไม่ให้สาหร่ายขาดน้ำตาย ที่ทำแบบนั้นได้เพราะโครงสร้างส่วนใหญ่ของ sacran เป็นน้ำตาลจึงดูดน้ำไว้กับตัวได้เก่งมาก มีการทดลองเทียบกับไฮยาปกติ พบว่า sacran ดูดน้ำได้มากกว่า 10 เท่าแปลว่า ถ้าเราใช้ sacran ทาผิว 1 ครั้ง เท่ากับการใช้ไฮยา 10 ครั้ง

2. ด้วยขนาดโมเลกุลที่ใหญ่ เเละมีคุณสมบัติเป็น liquid crystaline ทำให้สามารถ ฟอร์มเป็นฟิล์มบางๆ เปรียบเสมือนเป็น hydro membrane ปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน เเละปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกได้ (2nd skinbarrier and antipollution effect)

3. มีงานวิจัยแสดงให้เห็นว่า ซาคราน มีฤทธิ์ต้านการอักเสบเเละสามารถช่วยลดรอยแดงได้ โดยแพทย์ชาวญี่ปุ่นได้ใช้ซาครานแทนสเตียรอยด์ในการรักษาโรคผิวหนักอักเสบและใช่้คู่กับสาร anti acne เพื่อลดการอักเสบค่ะ พบว่าประสิทธิภาพเทียบเท่ากับ สเตียรอยด์ เลเวล 2

Sodium Hyaluronate

ได้จากข้าวโพดและถั่วเหลืองที่หมักกับแบคทีเรียจนได้ Sodium Hyaluronate ช่วยกักเก็บ เติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย และร่องลึกดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำผิวแห้ง ลอกเป็นขุย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียนเร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการสร้างอนุมูลอิสระ กรอง UV ที่ทำร้ายผิวแถมยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (15 ml.) ลงทุนเพียง 47,500 บาท