Anti Acne BHA Free Serum

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแพ้ง่าย ที่มีปัญหาสิวด้วย 2%กรดซักซินิก 5%ไนอซินาไมด์ จัดการ บำรุง ควบคุมความมันส่วนเกินไม่ให้สิวเกิดใหม่ ในรูปแบบเซรั่มเนื้อบางเบา ปราศจากน้ำมันและซิลิโคน ช่วยบำรุงผิวโดยไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน ช่วยลดการเกิดสิวและคงสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว บำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยฟื้นฟู คงความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขนให้ผิวแลดูเรียบเนียน ช่วยลดอาการอักเสบ ระคายเคือง พร้อมด้วยซิงค์พีซีเอ ควบคุมความมันส่วนเกิน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

2% Succinic Aicd

ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติ ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวจนเกิดสิวอุดตัน ช่วยต่อต้านการเกิดสารอนุมูลอิสระ รวมถึงยับยั้งการเจริญเติบโตแบคทีเรีย C. Acne ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวอักเสบ ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวได้ต่ำ เมื่อเทียบกับ Salicylic Acid

5% Niacinamide (Vitamin B3)

ช่วยทำให้ผิวดูสว่าง ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดงเพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง และดูสุขภาพดีทำให้รูขุมขนดูเล็กลง โดยงานวิจัยบางชิ้นระบุว่าสามารถลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

Zinc PCA

ช่วยลดความมันบนผิว ควบคุมความมันส่วนเกินด้วยกลไกการลดการสร้าง DHT (dihydrotestosterone) ของผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวมัน ลดการอักเสบของสิว ลดการเกิดสิว ชะลอการสะสมของแบคทีเรียเร่งการสมานแผล (เช่น แผลจากสิว) เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการสร้างเซลล์ผิว ป้องกันการทำลายเซลล์ต่างๆ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

1.5% Saccharide Isomerate

สารสกัดจากข้าวโพด มีสาร Saccharide Isomerate ให้ความชุ่มชื้นกับผิว โดยทำหน้าที่เป็น Moisture Magnet แล้วดูดซับความชื้นไว้กับผิวได้ยาวนานลดอาการระคายเคืองจากสภาพผิวที่แห้ง และขาดการบำรุงมาเป็นเวลานานลดอาการระคายเคืองจากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมง

3% Galactomyces Ferment Filtrate

กาแลคโตมัยเซสที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ วิตามิน เบต้ากลูแคนและกรดอะมิโนช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนดูกระชับขึ้นและเล็กลง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ผิวแลดูกระจ่างใส

Sodium Hyaluronate

ได้จากข้าวโพดและถั่วเหลืองที่หมักกับแบคทีเรียจนได้ Sodium Hyaluronate ช่วยกักเก็บ เติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย และร่องลึกดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำผิวแห้ง ลอกเป็นขุย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียนเร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการสร้างอนุมูลอิสระ กรอง UV ที่ทำร้ายผิวแถมยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว

Fomes officinalis Extract

เป็นสารสกัดบริสุทธิ์จากเห็ดอการิคอน อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสาคัญ Agaric acid (Natural Astringent) เข้มข้น ถูกออกแบบมาสาหรับผู้มีผิวมันและผิวผสม ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง จะช่วยในการกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน น่าสัมผัส รวมทั้งมอบความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี

รับรองโดย ECOCERT GREENLIFE, conforms to COSMOS Standard

Phytobaby cap

Citrus aurantium tachibana Peel Extract ผิวส้มช่วยลดการอักเสบ ช่วยบำรุงผิวที่แห้ง แตก ลอกเป็นขุย

Artemisia capillaris Extract ลดเลือนรอยแดงของผิวเป็นสมุนไพรที่เป็นเลิศด้านการลดเลือนรอยแดงบนผิวหน้า

Pueraria lobata Root Extract มีสารฟลาโวนอยด์ที่ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง และลดอาการคันได้

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (30 ml.) ลงทุนเพียง 62,500 บาท