Baby Top to Toe

ดูแลผิว และเส้นผมลูกน้อยให้สะอาด ด้วยสบู่เหลวเด็กมาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น และล้างทำความสะอาดร่างกายและเส้นผมได้อย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติออร์แกนิค พร้อมบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี รักษาความชุ่มชื้นให้ผิวของลูกน้อย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยปราศจากสารก่อฟอง SLS, SLES, พาราเบน และน้ำหอม สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด หรือผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

Natural Betian

Trimethylglycine (TMG) หรือ Betaine สารสกัดจากต้นบีท (sugar beet) เป็นสาร amino acid derivative ชนิดหนึ่งที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ถูกพบได้มากในพืชหัว และสัตว์ทะเลที่มีเปลือกแข็ง เช่น กุ้ง หอย ปู Betaine มีโครงสร้างคล้ายกรดอะมิโนขนาดเล็ก และมีโครงสร้างลักษณะเป็นสวิตเตอร์ไอออน Betaine จึงสามารถสร้างพันธะไฮโดรเจนได้ดีกับน้ำ สร้าง skin barrier และจับละลายกับโมเลกุลอื่นๆได้ดี

TMG good for

1. Hydration for Moisturizer skin รักษาสมดุลของน้ำที่บริเวณ Keratinocyte Cell ในชั้นผิว

2. Protect Skin Barrier สร้าง Skin Barrier โดยดึงโมเลกุลของน้ำ สร้างเป็นเกราะป้องกันผิว จากสภาวะ Stress Condition

3. Anti-skin irritation โครงสร้างลักษณะเป็น สวิตเตอร์ไอออน จึงจับละลายกับโมเลกุลอื่นๆได้ดี สามารถลดระคายเคืองของผิวจาก surfactant และ Acid ingredient ต่างๆ เช่น Salicylic acid, AHA, BHA อย่างมีประสิทธิภาพ 

Aloe Vera Leaf Powder

สารสกัดอโลเวร่ามีสารไกลโคโปรตีน , โพลีแซคคาไรด์ ช่วยปรับสภาพผิว ลดการอักเสบอาการแพ้ระคายเคือง ปกป้องผิวจากรังสี UV สมานแผลเป็นต่างๆ ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเรียบเนียน ลดการอักเสบของสิวทำให้สิวแห้งเร็วมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

Organic Rawmaterials/Ecocert

Calendula Officinalis

สารสกัดดอกดาวเรือง มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบระคายเคือง รักษาผิวแพ้ง่าย และชะลออายุของผิว ทั้งยังช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ กรองเเสง ลดการอุดตัน และอุดมไปด้วย Lutein ซึ่งมีคุณสมบัติ

1. Anti-inflamatory ลดการอักเสบ เช่นการอักเสบจากสิว ช่วยลดรอยแดงจากสิว ช่วยสมานแผล

2. Moisturizing เสริมความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองผิว โดยเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและแห้ง หรือผิวที่ระคายเคือง

3. Immunodolulatory เสริมให้ผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวไม่แพ้ง่าย  เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย เป็นผื่นง่าย

4. Reepithelizing เร่งการก่อตัวของชั้นผิว ช่วยให้ชั้นผิวมีสุขภาพดี แข็งแรง และสามารถช่วยการสมานแผล รักษาแผลเป็น ให้ผิวสามารถสร้างชั้นผิวใหม่มาทดแทนได้รวดเร็ว และที่สำคัญ ให้ผิวอ่อนเยาว์อยู่เสมอ (anti-aging)

Lamesoft PO65

สกัดได้จากน้ำมันมะพร้าว และน้ำมันดอกทานตะวัน ประกอบด้วยไขมันจากพืช ซึ่งพบได้ตามธรรมชาติในผิว ช่วยเติมไขมันธรรมชาติให้แก่ผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น อ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวบอบบาง

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (60 ml.) ลงทุนเพียง 50,000 บาท