Body Cream

ผลิตภัณฑ์ครีมเข้มข้นบำรุงผิวกาย บำรุงผิวกระจ่างใส ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน จุดด่างดำแลดูจางลง สารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศ ใช้สารสกัดเกรดเดียวกับบำรุงผิวหน้า เพื่อความกระจ่างใส ชุ่มชื้นขั้นสุด กลิ่นหอมติดทน พร้อมยังช่วยแก้ปัญหาหัวเข่าดำ ข้อศอกดำ ขาหนีบดำ จุดด่างดำตามร่างกาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้ง กร้าน ได้อีกด้วย

Botanical complex

ขาวอ่อนโยนจากธรรมชาติ แต่ทรงพลังด้วย Asian Botanical Complex รวมสุดยอดสารสกัดจากธรรมชาติ

Saxifraga Sarmentosa Extract เป็นพืชตระกูลสตอเบอร์รี่ ช่วยทำลายกระบวนการสร้างเม็ดสี มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยม พร้อมยับยั้งการอักเสบซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดเม็ดสีคล้ำขึ้น

Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract เป็นพืชตระกูลองุ่น ประกอบไปด้วยน้ำตาลหลากหลายชนิด ซึ่งมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น และมีความเป็นกรดอ่อนๆ สามารถผลัดเซลล์ผิว และมีสารต้านการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ทำให้ผิวขาวได้

Morus bombycis Root Extract สารสกัดจากราก Mulberries อันทรงพลังสามารถยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส

Scutellaria Baicalensis Root Extract สคิวลาเลีย ไบ คาเลนซิส หรือ Huang qin เป็นสุดยอดสมุนไพรจีน ขึ้นชื่อด้านการต้านอักเสบช่วยปลอบประโลมผิว และสารอื่นๆสามารถต้านการทำงานเอนไซม์ไทโรซิเนสได้

CLAIRBLANCHE II

Multi Functional Whitening Complex ที่รวบรวมสารสกัดทั้งหมด7ชนิดเข้าด้วยกันเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดที่ทำให้ผิวกระจ่างใส โดยประกอบไปด้วย

Paeonia Suffruticosa Root Extract สารสกัดจากดอกโบตั๋น ช่วยในเรื่องต้านการอักเสบที่ผิวเกิดการทำลายจากแสงแดด ลดสาเหตุของการกระตุ้นการสร้างเม็ดสี

Scutellaria Baicalensis Root Extract สารสารจากรากอึ่งงิ้ม ปกป้องผิวจากรังสียูวี เนื่องจากมีคุณสมบัติ UV Absorption ช่วยดูดซับรังสียูวี ทำให้รังสียูวีผ่านไปสู่ผิวน้อยลง และยังมีคุณสมบัติจากมลภาวะ ควันบุหรี่ ฝุ่นละออง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่กระตุ้นให้ผิวสร้างเมลานิน เช่นเดียวกับแสงแดดอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ 

Saxifraga Sarmentosa Extract สารสกัดสตอเบอรี่บีโกเนีย ปกป้องและฟื้นฟู DNA ในผิวจากการทำร้ายของรังสียูวีและมลภาวะ

Arbutin มีประสิทธิภาพสูงในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรสิเนส

N-Acetyl-L-Tyrosine เป็นสารสังเคราะห์ที่เลียนแบบโครงสร้างของ Tyrosine ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการผลิตเมลานิน ทำให้ N-Acetyl Tyrosine สามารถทำปฏิกิริยากับ Tyrosinase enzyme แทน Tyrosine ได้ซึ่งจะได้เป็นสารสีเหลืองแทนการเกิดเมลานิน

Glutathione ช่วยเหนี่ยวนำให้เกิดการสร้าง Pheo-Melanin ซึ่งเป็นเมลานินทำให้ลดปริมาณการเกิดเมลานินสีคล้ำ

Aminopropyl Ascorbyl phosphate อนุพันธ์ของวิตามินซีที่มีความคงตัวสูง และซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ง่าย เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม เพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส

2% N-acetyl-D Glucosamine

ทำหน้าที่เป็น whitening และสามารถลบรอยจุดด่างดำ รวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และช่วยลดริ้วรอยได้ ให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนจากภายใต้ชั้นผิว N-acetyl-D Glucosamine ยังมีประสิทธิภาพในด้านการผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ระคายเคืองผิว ทำให้ช่วยลดการเกิดสิวอุดตันได้ 

Sodium Hyaluronate

ได้จากข้าวโพดและถั่วเหลืองที่หมักกับแบคทีเรียจนได้ Sodium Hyaluronate ช่วยกักเก็บ เติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย และร่องลึกดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำผิวแห้ง ลอกเป็นขุย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียนเร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการสร้างอนุมูลอิสระ กรอง UV ที่ทำร้ายผิวแถมยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว

5% Natural Betain

Trimethylglycine (TMG) หรือ Betaine สารสกัดจากต้นบีท (sugar beet) เป็นสาร amino acid derivative ชนิดหนึ่งที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ถูกพบได้มากในพืชหัว และสัตว์ทะเลที่มีเปลือกแข็ง เช่น กุ้ง หอย ปูBetaine มีโครงสร้างคล้ายกรดอะมิโนขนาดเล็ก และมีโครงสร้างลักษณะเป็นสวิตเตอร์ไอออน Betaine จึงสามารถสร้างพันธะไฮโดรเจนได้ดีกับน้ำ สร้าง skin barrier และจับละลายกับโมเลกุลอื่นๆได้ดี

TMG good for

1. Hydration for Moisturizer skin รักษาสมดุลของน้ำที่บริเวณ Keratinocyte Cell ในชั้นผิว

2. Protect Skin Barrier สร้าง Skin Barrier โดยดึงโมเลกุลของน้ำ สร้างเป็นเกราะป้องกันผิว จากสภาวะ Stress Condition

3. Anti-skin irritation โครงสร้างลักษณะเป็น สวิตเตอร์ไอออน จึงจับละลายกับโมเลกุลอื่นๆได้ดี สามารถลดระคายเคืองของผิวจาก surfactant และ Acid ingredient ต่างๆ เช่น Salicylic acid, AHA, BHA อย่างมีประสิทธิภาพ 

5% Vitamin B3

ช่วยทำให้ผิวดูสว่าง ใสลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดงเพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง และดูสุขภาพดีทำให้รูขุมขนดูเล็กลง โดยงานวิจัยบางชิ้นระบุว่าสามารถลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (200 g.) ลงทุนเพียง 90,000 บาท