Butter Underarm Cream

ครีมระงับกลิ่นกายเนื้อบัตเตอร์ เนียนนุ่ม ช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์และช่วยต้านการเกิดแบคทีเรีย ระงับเหงื่อและช่วยในการกระชับรูขุมขน พร้อมสารบำรุงช่วยให้ผิวเนียนนุ่มช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน น่าสัมผัส รวมทั้งมอบความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีและยังมีสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น 5 ชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างปลอดภัย กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ แลดูสดใสอ่อนเยาว์

Aluminum Zirconium Octachlorohydrex GLY

ช่วยเข้าไปปิดรูระบายเหงื่อบริเวณใต้วงแขนเหงื่อจึงออกน้อยลง ทำให้ไม่มีรอยเปียกตามเสื้อผ้าและปราศจากกลิ่นกายไม่พึงประสงค์

Diospyros Kaki Fruit Extract

สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่นธรรมชาติที่มีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อและช่วยลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์โดยโดยมีกลไกการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของกลิ่นนั้นๆให้ไม่มีกลิ่นในที่สุดและทำให้กลิ่นอันไม่พึงประสงค์หายไป

Alpinia Katsumadai Seed Extract

สารสกัดเมล็ดขิงญี่ปุ่นสายพันธุ์ Katsumadai (คัทซุมะได) เป็นสารสกัดที่อนุญาติให้ใช้ในเวชสำอางในญี่ปุ่น สกัดให้ได้สาร “cardamonin’’ สารจาก ธรรมชาติที่มีกลไกเดียวว่า “ทำไมฝ่ามือขาวกว่าหลังมือ” ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวที่เป็นต้นเหตุให้เกิดผิวคล้ำเสีย อีกทั้งช่วยทำให้ผิวไม่ไวต่อแสงแดด และมีงานวิจัยว่ายับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ดีกว่า Alpha Arbutin และ Tranexamic อย่างชัดเจน

Fomes officinalis Extract

Agaric acid (Natural Astringent) เข้มข้น ถูกออกแบบมาสาหรับผู้มีผิวมันและผิวผสม ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง Pore reductyl จะช่วยในการกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน น่าสัมผัส รวมทั้งมอบความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติพิเศษคือ เป็น Natural

Anti – perspirant และได้รับรอง ECOCERT GREENLIFE, conforms to COSMOS Standard

Penta fruit

สารสกัดจากผลบิลเบอร์รี่ หรือ บลูเบอร์รี่ยุโรปที่ถือเป็นแหล่งธรรมชาติที่มีสารแอนโธไซยานินมากที่สุดมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต้านการอักเสบ ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ และลดระดับความเครียดในเซลล์ผิว

Sugar Cane Extract สารสกัดที่ได้มาจากต้นอ้อย มีสารสำคัญประเภทกลุ่ม Glycolic acid ซึ่งมีคุณสมบัติหลักๆ เป็น Whitening และ Anti-Oxidant นอกจากนี้ Sugar Cane Extract ยังมีฤทธิ์ปกป้องผิวเราจากรังสี UV สามารถช่วยลดปัญหาสิวและเพิ่มความชุ่มชื้นโดยการกักเก็บน้ำให้ผิวได้อีกด้วย

สารสกัดจากส้ม (Orange Fruit Extract) อุดมด้วยวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ มี AHA ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูมีความกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า

สารสกัดจากเลมอน (Lemon Fruit Extract) อุดมไปด้วยกรดซิตริก และวิตามินซี เติมเต็มความชุ่มชื้น ปกป้องผิวที่แห้งกร้านมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) มีส่วนช่วยชะลอความชรา ยับยั้งความเสื่อมถอยของเซลล์ และลดการอักเสบของผิวหนังได้ดี ความเข้มข้นจากทำให้เพิ่มความแข็งแรงต่อผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

สารสกัดจากน้ำตาลเมเปิ้ล เป็น AHA แบบธรรมชาติ สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนๆ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น

Niacinamide (Vitamin B3)

ช่วยทำให้ผิวดูสว่าง ใสลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดงเพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง และดูสุขภาพดีทำให้รูขุมขนดูเล็กลง โดยงานวิจัยบางชิ้นระบุว่าสามารถลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

Allantoin

สารลดการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวหนังชั้นนอกที่เสื่อมสภาพแล้ว หลุกลอกออกไป ช่วยให้ผิวนุ่มละมุนยิ่งขึ้น ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ ปลอดภัย และไร้ผลข้างเคียง

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (30 g.) ลงทุนเพียง 48,500 บาท