Clean & Clear Skin Serum

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่มาใน concept ‘เคลียร์ คุม คลีน’ ช่วยเคลียร์ผิวใส ลดรอยแดง รอยดำ เคลียร์เชื้อสิวจบทุกปัญหาด้วยสารสกัดจากดอกไอริส สาหร่ายสีรุ้ง ยีสต์ และบีเทน ช่วยลดผิวหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้เรียบเรียน ลดรอยดำรอยแดง เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังคุมความมันกระชับรุขุมขนด้วยสารสกัดจากวิชฮาเซล ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงแลดูตื้นขึ้น และคลีนผิวด้วยกรดซาลิไซลิกและวิตามินบีสามที่มาให้รูปแบบเอนแคปซูเลชั่นช่วยผลัดเซลล์ผิวยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิว

10% Witch hazel extract

เป็นพืชจากอเมริกาเหนือ เป็นไม้พุ่ม ขนาดเล็ก เมื่อนำมาสกัด จะได้สารสกัดตัวหนึ่ง ชื่อว่า สารแทนนิน(Tannin) มีสรรพคุณที่โดดเด่นทางด้านการปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ต้านอาการแพ้ รวมทั้งสามารถซ่อมแซมผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี กระตุ้นผิวให้สร้างอิลาสติน(Elastin) และ คอลลาเจน(Collagen)ใต้ผิว ทำให้ผิวเต่งตึงขึ้น ไม่แห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง และดูตื้นขึ้น ช่วยสมานผิว มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant

Rainbow Algae Extract

สารสกัดจากสาหร่ายสีรุ้งช่วยลดผิวหมองคล้ำ ให้สีผิวเรียบเนียน กระจ่างใส อย่างเห็นผลได้ชัด โดยการยับยั้งกระบวนการการสร้างเม็ดสีผิว 3 ชนิด และเห็นผลภายใน 4 สัปดาห์โดยวัดจากความพึงพอใจของผู้ใช้

Iris Complex

การผสมผสานสุดยอดสารอันทรงประสิทธิภาพ ในการดูแลสาเหตุของความมัน, การทำความสะอาดผิวฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, กระชับรูขุมขน, ลดปัญหาจากสิว รอยดำ และความบกพร่องของผิว จาก สารสกัด Iris, วิตามิน A และ Zinc

Galactomyces Ferment Filtrate

กาแลคโตมัยเซสที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ วิตามิน เบต้ากลูแคนและกรดอะมิโนช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนดูกระชับขึ้นและเล็กลง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ผิวแลดูกระจ่างใส

Silicare

เป็นการรวมสาร ซาลิไซลิกกับวิตามินบีสามที่อยู่ในรูปโอลิโกเมอร์เมื่อทาลงสู่ผิวจะค่อยๆ ปลดปล่อยสารออกมาสู่ผิวทำให้เกิดอาการระคายเคืองต่ำช่วยผลัดเซลล์ผิว และกระชับรูขุมขนให้เล็กลง รวมทั้งยับยั้งแบคทีเรีย P.acnes ที่ทำให้เกิดสิวอีกด้วย

Betaine

มีหน้าที่ในการสร้างสมดุลความชุ่มชื้นภายในผิว และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปกป้องผิวจากสารเคมีและมลภาวะต่างๆ มีส่วนในการยับยั้งกระบวนการแพ้ได้

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (30 ml.) ลงทุนเพียง 60,000 บาท