Daily Sunscreen

ผลิตภัณฑ์กันแดด สูตรบางเบาที่ผิวของคุณพร้อมที่จะต่อสู้กับมลภาวะภายนอกและภายในโดยไม่ต้องกลัว สารออกฤทธิ์จากเสาวรสสีเหลืองทองและมะเขือเทศสีเหลืองทอง ที่ช่วยกระตุ้นกลไกการป้องกันตัวเองตามธรรมชาติ ช่วยดีท็อกซ์ผิวพังจากมลภาวะและแสงแดด ปกป้องผิวจากความเครียด ลดความชราก่อนวัย ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากปัญหาฝุ่น PM 2.5 และสามารถปกป้องผิวจาก IR และ Blue light

Solanum Lycopersicum (Tomato) Fruit Extract

สารสกัดจากมะเขือเทศสีเหลืองทองนำเข้าจากอิสราเอล ผ่านเทคโนโลยีการสกัดเฉพาะจนได้สารสำคัญ 2 ชนิด คือ Phytoene และ Phytofluene ซึ่งเป็นสาร กลุ่มแคโรทีนอยด์เช่นเดียวกับไลโคปีนและเบต้าแคโรทีน ที่แตกต่างคือ สารชนิดนี้เป็นแคโรทีนอยด์ที่ไม่มีสี (Colorless Carotenoid) โดยสารทั้งสองชนิดนี้เป็นสารตั้งต้นซึ่งจะเกิดปฏิกิริยาต่อเนื่องจนได้ไลโคปีนในที่สุด

คุณสมบัติของไฟโตอีนและไฟโตฟลูอีน
• ดูดกลืนแสง UVA และ UVB และปล่อยคลื่นแสงออกมาในช่วงแสงสีเขียว ทำให้ผิวที่โดนแสงแดดที่เกิดอาการแดง เมื่อแสงสีเกิดการตัดกันระหว่างสีแดงและสีเขียว จึงกลายเป็นสีเหลือง ผิวจึงแลดูกระจ่างใสขึ้น
• ลดกระบวนการเกิดการอักเสบ
• ลดการสังเคราะห์เมลานิน
• จับอนุมูลอิสระได้แก่ ไฮครอกซิล แรดิเคิล (OH•)
• ยับยั้งเอนไซน์ MMP-1 ที่ทำหน้าที่ย่อยสลายคอลลาเจน ดังนั้นจึงช่วยลดการเกิดริ้วรอย
• ป้องการการเสื่อมสภาพของ DNA
• ปกป้องและเสริมประสิทธิภาพสารออกฤทธิ์ชนิดอื่น เช่น โคเอนไซม์คิวเทน วิตามินซี วิตามินอี

Passiflora Edulis Fruit Extract

สารออกฤทธิ์ใหม่จากโพลีฟีนอลของ Maracuja (เสาวรสสีเหลืองทอง) ประเทศเปรูช่วยเตรียมความพร้อมให้กับผิวและช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด ที่จะมาทำลายผิว ผิวหนังต้องสัมผัสกับสิ่งเร้าที่จะไปทำลายผิวต่างๆ อยู่ตลอดเวลา (แสงแดด มลภาวะในบรรยากาศ และมลภาวะภายในอาคาร) ซึ่งจะทำให้ผิวเสื่อมสภาพ และอ่อนแอลง ผลที่ตามมาสามารถเกิดขึ้นได้มากมาย : ความแห้งกร้าน ริ้วรอยก่อนวัย ความหย่อนคล้อย ผิวหมองคล้ำ ผิวไม่สมบูรณ์ ความผิดปกติของเม็ดสี ฯลฯ ซึ่งเสาวรสสีทองช่วยดีท็อกซ์ผิวพังจากมลภาวะและแสงแดด ปกป้องผิวจากความเครียด ลดความชราก่อนวัย สามารถกันได้ทั้ง UV, IR, Indoor & Outdoor Pollution พร้อมฟื้นฟูผิวถูกทำลาย, ลดเลือนริ้วรอย

Vaccinium Vitis-Idaea Fruit Extract 

มีสาร polyphenol ปริมาณสูง ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระโดยโดยตรงกระตุ้นการสร้างเอ็นไซม์ที่มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระขึ้นในผิว (SOD) อีกทั้งยังช่วยลดอาการอักเสบจากรังสี UV ป้องกันจากรังสีUV / IR / Blue light และป้องกันการทำลายคอลลาเจนในผิว

Biosaccharide Gum 4

สาร Polymer จากธรรมชาติ เกิดจากกระบวนการทาง Biotechnology ที่มีคุณสมบัติเป็น ANTI- POLLUTION & SECOND SKIN โดยจะเคลือบปกป้องผิวให้เกิดแผ่นฟิล์มบางๆที่นุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิว จากภาวะรุนแรงต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง มลพิษ รวมทั้งแสงแดด จากการศึกษาพบว่าสามารถลดการเกาะของโลหะหนัก และอนุภาคขนาดเล็กๆ ที่มีชื่อเรียกว่า PM2.5 (Particle Matter 2.5 micro) ซึ่งเป็นอนุภาคขนาดเล็ก เช่น ฝุ่นละออง, ควันจากไอเสียรถ, ควันบุหรี่ หรือควันจากโรงงาน ซึ่งพบกระจายได้ด้วยทั่วๆไป เป็นมลภาวะที่กระตุ้นการเสื่อมชราของผิวพรรณได้ เช่นเดียวกับแสงแดด

Rutin

รูตินเป็นสารไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) ชนิดหนึ่งที่พบได้ในธรรมชาติพบมากในพืชผักผลไม้เปลือกแข็งและสมุนไพรหลายชนิด รวมทั้งเป็นสารที่ทำให้พืชผักและผลไม้มีสีสัน สารที่มีคุณสมบัติ Anti-blue lightพร้อมยังปกป้องCollagen, Keratinocytes, elastin ที่จะโดนทำร้ายด้วย UV ได้ และยังสามารถปกป้องผิวจากการอักเสบของผิวหนังเมื่อโดนแสงแดด

แหล่งที่มาของ Blue light หลักๆ ในชีวิตประจำวันได้แก่

– หน้าจอคอมฯ/มือถือ/อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ

– แสงแดด

– หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์

Sodium Hyaluronate

ได้จากข้าวโพดและถั่วเหลืองที่หมักกับแบคทีเรียจนได้ Sodium Hyaluronate ช่วยกักเก็บ เติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย และร่องลึกดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำผิวแห้ง ลอกเป็นขุย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียนเร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการสร้างอนุมูลอิสระ กรอง UV ที่ทำร้ายผิวแถมยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว

Suncat MTA

สารกันแดดในรูปแบบเนื้ออีมัลชั่น encapsulated sunscreen ที่ให้ค่า SPF ในปริมาณสูงแม้ใช้ในปริมาณน้อย มีการทดสอบในหลอดทดลอง รวมถึงบนผิวหนัง ซึ่งรับการยอมรับระดับสากล สามารถใช้ได้ในทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย เนื่องจากไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Titamium dioxide

เป็นสารกันแดด Physical sunscreen ที่จะช่วยสะท้อนและบล็อกรังสียูวีจากแสงแดด UVB และ UVA 

Homosalate

สารกันแดดออร์แกนิค (Organic Sunscreen หรือ Chemical Sunscreen) ที่สามารถดูดซับแสง UVB ได้ ช่วงความยาวคลื่น 295-315 nm สามารถทำงานร่วมกับสารกันแดดชนิดอื่นๆได้ดี

Octocrylene

สารกันแดด organic sunscreen ปกป้องผิวจาก UVB, UVA II หรือ UVA คลื่นสั้น

Octyl Salicylate

สารกันแดด organic sunscreen ปกป้องผิวจากรังสี UVB

BUTYL METHOXYDIBENZOYLMETHANE

ที่สามารถป้องกัน UVA ได้ในช่วงความยาวคลื่นตั้งแต่ 320-390nm ซึ่งครอบคลุม UVA I / UVA II ได้อย่างสมบูรณ์

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (20 ml.) ลงทุนเพียง 70,000 บาท