Dragon’s Blood Natural Serum

เซรั่มเลือดมังกร สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย ด้วยการอัดแน่นของเลือดมังกร 5% ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างคอลลาเจน พร้อมช่วยซ่อมแซมปราการผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื้น เรียบเนียน ยืดหยุ่น ผสานกับสารสกัดวิลโลว์ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดสิว (P. acne) อย่างอ่อนโยน พร้อมปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิว จบปัญหารอยต่างๆ พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวหน้ากระชับ เต่งตึง สเตปแรกของการฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดี

5% Croton Lechleri Resin Powder

สารธรรมชาติจากยางดิบของต้นเลือดมังกร สายพันธุ์ Croton Lechleri มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพในระดับสูง คือโปรแอนโธไซยานิดิน (Proanthocyanidins) ซึ่งมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพของผิว ความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า และสูงกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่ามีส่วนช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยตามธรรมชาติ และยังมีส่วนช่วย ในการเสริมสร้างคอลลาเจน ให้กับชั้นผิวหนังและปรับโครงสร้างของคอลลาเจน ให้ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในชั้นผิวหนัง ช่วยกักเก็บน้ำภายในเซลล์ทำให้ผิวชุ่มชื้นและป้องกันผิวเสียจากมลภาวะและปัจจัยภายนอก นอกจากนี้ยังมีทาสปีนและลิกแนน (Taspines & Lignans) ซึ่งมีส่วนช่วยในการฟื้นฟู และซ่อมแซมเซลผิวด้วยกระบวนการ Cicatrization สูงกว่าปกติ 10-20 เท่ามีส่วนช่วยในการสมานผิวให้เรียบเนียน และกระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ผิวเนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง ร่องลึกต่างๆตื้นขึ้นผิวหน้ามีความกระชับเต่งตึงและยืดหยุ่น สัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลละเอียดเรียบเนียนของผิวที่สดใสดูเยาว์วัยและสุขภาพดี เปล่งประกายความงามอย่างเป็นธรรมชาติ และยังให้คุณสมบัติในการต่อต้านมลภาวะ ฟื้นปราการปกป้องผิว ลดการระคายเคือง เพิ่ม AQP3 คืนความชุ่มชื่น ให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี 

Raw material approved by ECOCERT GREENLIFEconform to the COSMOS Standard

1% Willow Bark extract

สารสกัดซาลิก อัลบ่า (Willow bark) คือ สารสกัดจากต้นหลิวจีนหรือต้นหลิวลู่ลม ซึ่งมีความแตกต่างจาก BHA ตรงที่เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่า สารสกัดจากเปลือก Willow ประกอบด้วยสาร active หลัก คือ Salicylic Acid สารสกัดจากธรรมชาติจากเปลือก Willow ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสี่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน “Willow bark” ก็คือหนึ่งในสารสกัดสำคัญจากธรรมชาติที่เป็นกรดอ่อนๆ ช่วยในการกระตุ้นและผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ และมีคุณสมบัติเป็นสารฆ่าเชื้ออย่างอ่อนซึ่งสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียต่างๆบนผิวได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะเชื้อ Propionibacteriumacnes (P. acne) เนื่องจากเชื้อตัวนี้ย่อยไขมันโดยอาศัยเอนไซม์ lipase ไปเป็น fatty acid ที่ทำให้เกิดสิวหรือผิวหนังอักเสบ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นของผิว จึงทำให้ผิวไม่แห้งกรานภายหลังจากผลัดเซลล์ผิว ช่วยในการรักษาปัญหาสิวซึ่งใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

2.5% Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract

สารสกัดชะเอมเทศข่วยลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการระคายเคือง ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว นอกจากนี้ ยังสามารถช่วยเรื่องความขาวใสให้แก่ผิวอีกด้วย 

3% Vitamin B3

เป็นวิตามินที่ร่างกายและผิวของเราต้องการ เพราะร่างกายเราไม่สามารถผลิตเองได้ ต้องอาศัยมาจากภายนอกเท่านั้น และยังเป็นที่นิยมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ทั้งในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เพราะมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์อย่างแน่ชัดถึงคุณประโยชน์และเหมาะสมต่อการเป็นส่วนสำคัญในขั้นตอนการดูแลผิวของเราในทุกๆ วัน เพราะมีคุณประโยชน์ทำให้ผิวดูสว่าง ใสลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดง

***เป็นการยับยั้งการขนส่ง melanosome จาก melanocyte ไปสู่ keratinocyte ซึ่งภายใน melanosome ประกอบไปด้วยเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่มีส่วนทำให้เกิดเม็ดสีเมลานิน***

Sarcosine

เป็นอนุพันธ์ของกรดอะมิโนสังเคราะห์ ที่มีหน้าที่ทำให้ผิวนุ่มและเป็นสารควบคุมความมัน ผ่านกระบวนการยับยั้ง เอนไซม์ 5 alpha reductase ส่งผลให้ลดปริมาณการผลิต dihydrotestosterone (DHT) และอาจจะมีบทบาทในการช่วยเสริมการผ่านซึมของส่วนผสมอื่น ๆ มีการวิจัยแสดงให้เห็นว่าซาร์โคซีนสามารถช่วยลดผลกระทบที่เกิดจากแสง UV ที่มีต่อผิวหน้าของเราได้

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (20 g.) ลงทุนเพียง 60,000 บาท