Green Tea Calming Cream

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สุตรอ่อนโยน เนื้อนุ่มละมุน สำหรับผิวที่ไวต่อการระคายเคือง ด้วยส่วนผสมของชาเขียว เซราไมด์-3 และสารสำคัญอย่างวิตามินบีห้า ข้าวสาลี ยีสต์ น้ำมันจากธรรมชาติ ช่วยคืนความชุ่มชื้น ปรับสมดุลของผิว ช่วยลดความรู้สึกไม่สบายผิวหน้า แสบ แดง ช่วยผ่อนคลายผิว และลดเลือนรอยแดงจากการระคายเคือง

Camellia Sinensis Leaf Extract

สารสกัดจากชาเขียว ประกอบไปด้วย กรด อะมิโน วิตามินบี วิตามินซี วิตามินอี และสารในกลุ่มฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) ที่เรียกว่า คาเทชิน ที่พบได้มาก สารสกัดจากชาเขียว ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงชื่อ EGCG (Epigallocatechin Gallate) มีประสิทธิภาพในการป้องกันความเสียหาย ของเซลล์ และการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ซ่อมแซมผิวที่เสียหายจากรังสี UVA และ UVB สามารถช่วยลดการเกิดสิวได้ ด้วยการลดการสร้างความมันบนใบหน้า และลดการอักเสบ รวมถึงให้ผิวยืดหยุ่นขึ้น (elasticity)

Certification ECOCERT RAW MATERIAL

Actosome innoceramide E06

ผสมผสานกันระหว่างเซราไมด์ธรรมชาติ ‘ceramide 3’ และเซราไมด์สังเคราะห์ ‘pseudo-ceramide’ กระจายตัวอยู่ในรูปแบบ liposome มีประโยชน์ในด้านการให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างยาวนาน อีกทั้งเสริมความแข็งแรงให้กับชั้นผิวหนัง

Saccharide Isomerate

สารสกัดจากข้าวสาลี มีสาร Saccharide Isomerate ให้ความชุ่มชื้นกับผิว โดยทำหน้าที่เป็น Moisture Magnet แล้วดูดซับความชื้นไว้กับผิวได้ยาวนาน ลดอาการระคายเคืองจากสภาพผิวที่แห้ง และขาดการบำรุงมาเป็นเวลานาน ลดอาการระคายเคืองจากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมง

D-Panthenol

มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และบรรเทาอาการ ระคายเคืองผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ยืดหยุ่น มากขึ้น นอกจากนั้นยังกระตุ้น การสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวแข็งแรง และมีสุขภาพดี

Galactomyces Ferment Filtrate

กาแลคโตมัยเซสที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ วิตามิน เบต้ากลูแคนและกรดอะมิโนช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนดูกระชับขึ้นและเล็กลง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ผิวแลดูกระจ่างใส

Squalane

มีความบริสุทธิ์สูง ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก มีองค์ประกอบหลักคล้ายกับน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื้น และลดการสูญเสียน้ำออกจากผิวชั้นนอก และกักเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน

Organic Baobab oil

เป็นน้ำมันที่ได้จากการสกัดเย็น (cold-press) เมล็ดของผลเบาบับ ซึ่งให้น้ำมันที่มีกลิ่นอ่อนๆจากผลเบาบับ มีคุณสมบัติบำรุงผิวที่ดี เนื่องจากประกอบด้วย Vitamin A, E, F และ sterols มีสารต้านอนุมูลอิสระ จัดเป็นน้ำมันธรรมขาติบำรุงผิวที่ดีเยี่ยมตัวหนึ่ง เหมาะสำหรับบำรุงผิวที่แห้งเสีย

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (15 ml.) ลงทุนเพียง 52,500 บาท