Happi Essence

สุดยอดนวัตกรรมเอสเซ้นส์ ฟื้นบำรุงผิวในขั้นตอนแรกของการบำรุง ช่วยปลอบประโลมผิวจากความแห้งกร้าน การระคายคายเคืองจากสารสกัดซาคราน ที่มอบความขุ่มชื้นเทียบเท่าการใช้ไฮยา 10 เท่า ลดการอักเสบและระคายเคือง ผสานสารสกัดแห่งความโชคดีจากสารสกัดใบโคลเวอร์ 4 แฉกวิตามินอี วิตามินบี 3 และ ไฮยาลูรอน 11 โมเลกุล ที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ดูสุขภาพดี “Step แรกของการดูแลผิว Step แรกของ Happy Skin”

Sacran

(Aphanothece sacrum polysaccharide) หรือ SACRAN(ซาคราน) เป็น Polysaccharide ที่สกัดมาจาก Suizenji nori ที่พบได้จากแหล่งน้ำธรรมชาติจากภูเขาไฟอะโซะ เกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น Dr. Maiko Okajima นักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่นเป็นผู้ค้นพบ และวิจัยเกี่ยวกับซาคราน พบว่ามีคุณสมบัติเด่น หลายด้าน ดังนี้

 1. เป็นสารที่สาหร่ายผลิตออกมา สาหร่ายนี้อยู่ในที่แห้งแล้งและน้ำน้อยมากๆ Sacran ที่ได้จึงเอาไว้ปกป้องไม่ให้สาหร่ายขาดน้ำตาย ที่ทำแบบนั้นได้เพราะโครงสร้างส่วนใหญ่ของ sacran เป็นน้ำตาลจึงดูดน้ำไว้กับตัวได้เก่งมากมีการทดลองเทียบกับไฮยาปกติ พบว่า sacran ดูดน้ำได้มากกว่า 10 เท่าแปลว่า ถ้าเราใช้ sacran ทาผิว 1 ครั้ง เท่ากับการใช้ไฮยา 10 ครั้ง
 2. ด้วยขนาดโมเลกุลที่ใหญ่ เเละมีคุณสมบัติเป็น liquid crystaline ทำให้สามารถ ฟอร์มเป็นฟิล์มบางๆ เปรียบเสมือนเป็น hydro membrane ปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน เเละปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกได้ (2nd skinbarrier and antipollution effect)
 3. มีงานวิจัยแสดงให้เห็นว่า ซาคราน มีฤทธิ์ต้านการอักเสบเเละสามารถช่วยลดรอยแดงได้ โดยแพทย์ชาวญี่ปุ่นได้ใช้ซาครานแทนสเตียรอยด์ในการรักษาโรคผิวหนักอักเสบและใช้คู่กับสาร anti acne เพื่อลดการอักเสบ พบว่าประสิทธิภาพเทียบเท่ากับ สเตียรอยด์ เลเวล 2

Trifolium Repens Extract

สารสกัดจากใบโคลเวอร์สี่แฉก มีต้นกำเนิดอยู่ในโคอิจิกาฮามะ (Koijigahama) แหลมอิราโกะ (Cape Irako) เมืองทาฮาระ (Tahara City) อันเป็น “แหล่งกำเนิดใบโคลเวอร์สี่แฉกแห่งความสุข” ที่ขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่น สโลแกนของเมือง คือ เมืองที่ทุกคนสัมผัสได้ถึงความสุขใบโคลเวอร์สี่แฉก สื่อถึงความโชคดีรอบด้าน ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความหวัง ความรัก และหากใครได้พบเจอใบโคลเวอร์ 4 แฉก แปลว่าจะได้พบกับรักแท้และโชคหล่นทับแบบไม่คาดฝัน!! (เชื่อกันว่าในต้นโคลเวอร์ 10,000 ต้น จะมีเพียงต้นเดียวที่มี 4 แฉก) โดยมีคอนเสปว่า “Happiclov happy skin” ช่วยกระตุ้นการสร้าง อิลาสติน ที่เป็นโปรตีนที่ช่วยสร้างความยืดหยุ่นแก่ผิว หนัง ช่วยกระตุ้นการผลิต DANCE ซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยสร้าง Elastin ทำหน้าที่จัดเรียงอิลาสตินโมโนเมอร์ เพื่อสร้างเส้นใยอิลาสตินและช่วยยกกระชับผิว

N-Acetyl Glucosamine

N-acetyl-D Glucosamine (GlucoBright™) สำหรับใช้ร่วมกับ Vitamin B3 (Safe-B3™) ทำหน้าที่เป็น whitening และสามารถลบรอยจุดด่างดำ รวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และช่วยลดริ้วรอยได้ ให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนจากภายใต้ชั้นผิว และยังมีประสิทธิภาพในด้านการผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ระคายเคืองผิว ทำให้ช่วยลดการเกิดสิวอุดตันได้

Vitamin B3

ช่วยทำให้ผิวดูสว่างใส ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดงเพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง และดูสุขภาพดีทำให้รูขุมขนดูเล็กลง โดยงานวิจัยบางชิ้นระบุว่าสามารถลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

Witch hazel extract

เป็นพืชจากอเมริกาเหนือ เป็นไม้พุ่ม ขนาดเล็ก เมื่อนำมาสกัด จะได้สารสกัดตัวหนึ่ง ชื่อว่า สารแทนนิน(Tannin) มีสรรพคุณที่โดดเด่นทางด้านการปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ต้านอาการแพ้ รวมทั้งสามารถซ่อมแซมผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี กระตุ้นผิวให้สร้างอิลาสติน(Elastin) และ คอลลาเจน (Collagen)ใต้ผิว ทำให้ผิวเต่งตึงขึ้น ไม่แห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง และดูตื้นขึ้น ช่วยสมานผิว มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant 

Tocopherol (Vitamin E)

วิตามินอีคือสารอาหารที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งดีต่อผิวมากๆ เพราะวิตามินอีมีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงฟื้นฟู โดยเฉพาะคนที่ผิวแห้งกร้านรือผิวที่โดนทำร้ายจากปัจจัยต่างๆ รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด อากาศเย็น สมานผิวที่ถูกทำร้ายให้เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ได้ด้วย

Hyaluronan 11 multi-complex

ผสานพลัง Hyaluronic Acid 11 ชนิด ที่มีหลากหลายขนาดโมเลกุล ที่ผ่านเทคโนโลยีพิเศษแบบ High Pressure Homogenization ทำให้เกิดเป็นฟิล์มบางปกป้องผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่ผิวชั้นนอกจนถึงผิวชั้นใน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูสุขภาพดี

 1. Hyaluronic Acid: Low Molecule ≤10 KDa ช่วยเพิ่ม Aquaporin-3 ซึ่งเป็นช่องทางการไหลของน้ำสู่ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นและควบคุมการยืดหยุ่นของผิวให้ดียิ่งขึ้น
 2. Hydrolyzed Hyaluronic Acid: Low Molecule 10 KDa เพิ่มความชุ่มชื้นและรักษาระดับความชุ่มชื้นภายในผิว
 3. Potassium Hyaluronate: Low Molecule 10 KDa ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นจากผิวด้านในไปยังผิวด้านนอก และช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นในชั้นผิว Epidermis
 4. Hydrolyzed Sodium Hyaluronate: Low Molecule 10 KDa สามารถซึมลงสู่ชั้นผิวได้ดี ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว
 5. Sodium Acetylated Hyaluronate: Molecule 100 KDa เป็นส่วนประกอบใน NMF (Natural Moisturizing Factor) ที่ผิว โดยทำหน้าที่ยึดเกาะน้ำไว้ที่ผิว
 6. Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate: Molecule 500-800 KDaCationic Hyaluronic Acid ช่วยสร้างชั้นฟิล์มเคลือบผิว รักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน
 7. Sodium Hyaluronate: มี 4 ขนาดโมเลกุล ตั้งแต่ 300Kda, 700KDa,1300KDaและ 2000KDa รักษาความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยสร้างชั้นฟิล์มเคลือบผิว โดยช่วยดูดซับน้ำจากบรรยากาศภายนอกเข้าสู่ผิวและป้องกันการระเหยของน้ำออกจากผิว
 8. Sodium Hyaluronate Crosspolymer: Molecule >3000 KDa ช่วยสร้างชั้นฟิล์มช่วยกักเก็บน้ำและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอย

Sodium Hyaluronate Solution

ได้จากข้าวโพดและถั่วเหลืองที่หมักกับแบคทีเรียจนได้ Sodium Hyaluronate ช่วยกักเก็บ เติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย และร่องลึกดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำผิวแห้ง ลอกเป็นขุย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียนเร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการสร้างอนุมูลอิสระ กรอง UV ที่ทำร้ายผิวแถมยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (100 ml.) ลงทุนเพียง 72,500 บาท