Intensive Whitening Toothpaste

ผลิตภัณฑ์ยาสีฟันสูตรฟันขาว 3in1 ทั้งขัด ขจัดและป้องกันคราบที่สะสมบนฟันในทีเดียว โดยมีค่า RDA 150 เป็นค่าที่พอเหมาะในการขัดฟัน มีส่วนผมของ Sodium polyphosphate ที่ช่วยให้ฟันขาว และใช้สารเคลือบฟันชนิดเดียวกับสารเคลือบฟันตามธรรมชาติช่วยเคลือบผิวเคลือบฟันให้ฟันดูขาวขึ้น และช่วยลดปัญหาเสียวฟันได้ ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น และ ยับยั้งแบคทีเรีย สาเหตุของกลิ่นปากได้อีกด้วย *1500 ppm

Sodium polyphosphate

สามารถช่วยขจัดและป้องกันคราบสะสมบนฟัน เนื่องจาก calcium ที่อยู่บนผิวฟันนั้นมีประจุบวกจะจับกับประจุลบของสารก่อสีประเภทโปรตีนหรือไออนที่อยู่ในอาหาร เครื่องดื่มต่างๆ ตัวโพลีฟอตเฟสจะใช้ประจุลบที่แรงกว่าของตัวมันเองดึงเอาประจุลบของคราบสีต่างๆ ให้หลุดออกแล้วเอาตัวเองเข้าไปจับแทน ทำให้คราบเกิดขึ้นอีกได้ยาก นอกจากนี้ยังพบว่าโพลีฟอตเฟส มีประสิทธิภาพสูงสุดในเรื่องของการขจัดคราบและป้องกันคราบเมื่อเทียบกับสารขัดฟันอื่นๆ

* ใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน เห็นความเปลี่ยนแปลงภายใน 1 เดือน

Nano Hydroxyapatite

ช่วยลดอาการเสียวฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยส่งเสริมการคืนแร่ธาตุของผิวฟันเนื่อจากมีความสามารถยึดเกาะกับผิวฟัน ช่วยให้ผิวฟันเรียบเนียนปกป้องผิวฟันจากความเสียหายที่เกิดจากกรดในอาหารและเครื่องดื่ม

Magnolia Officinalis Bark Extract

ช่วยทำให้ฟันขาวขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ป้องกันฟันผุ ต่อต้านเชื้อจุลลินทรีย์ และช่วยลดการอักเสบ

Sodium Fluoride

ช่วยป้องกันฟันผุโดยการลดการก่อตัวของคราบพลัคและไปเคลือบฟันเพื่อลดการสูญเสียแคลเซียมที่ผิวเคลือบฟันทำให้แบคทีเรียและคราบพลัคไม่สามารถก่อตัวบนผิวเคลือบฟันได้จึงไม่ก่อให้เกิดฟันผุ

Guava oil

สารสกัดจากใบฝรั่ง อุดมไปด้วย flavonoids มีการใช้มาในสมัยโบราณ ในการรักษาฟันผุ (Dental Care) เนื่องจากสารสกัดจากใบฝรั่ง ช่วยยับยั้งการเกิดแบคที่เรีย Streptococcus mutans ที่เป็นสาเหตุของการเกิดคราบหินปูนที่ฟัน ช่วยลดปัญหากลิ่นปากที่เกิดจากฟันผุ เหงือกอักเสบ รวมทั้งกลิ่นเหล้า และบุหรี่ สารสกัดจากใบฝรั่งยังอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี โพแทสเซียม ไลโคปีน และไฟเบอร์ นอกจากนี้ สารสกัดจากใบฝรั่งยังรักษาโรคเหงือกอักเสบ และบรรเทาอาการปวดฟันจากเหงือกอักเสบ

Clove oil

ช่วยขับผายลม แก้ปวดท้อง แก้ท้องอืด แก้ท้องขึ้น ท้องร่วง ช่วยแก้ไอ ฆ่าเชื้อโรค แก้ชาปลายมือปลายเท้า บรรเทาอาการจากแมลงสัตว์กัดต่อย แก้โรคลมระงับปวด ใช้เป็นยานวดแก้ปวดบวมช้ำ ช่วยแก้อาการท้องเสียในเด็ก

Peppermint Oil

มีกลิ่นหอม ทำให้สดชื่น และต่อต้านเชื้อจุลลินทรีย์

Borneol

ช่วยทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น มีสรรพคุณช่วยลดการอักเสบของเหงือกช่วยกระตุ้นการทำวานของสมอง กระตุ้นการหายใจ ใช้เป็นยาฆ่าเชื้อโรคของผิวหนังต่างๆ ใช้เป็นยาแก้ปวด บวม แก้อักเสบ ฟกช้ำ แก้ผิวหนังพุพองวิงเวียงศรีษะ หอมเย็นสดชื่น

Camphor

มีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย เช่น Escherichia coli, staphylococcus aureus ซื่งเป็นเชื้อที่ก่อให้เกิดโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารและระบบอื่นๆ ในร่างกาย ยับยั้งเชื้อรา ช่วยกระตุ้นร่างกายให้ตื่นตัว ช่วยบรรเทาอาการเคล็ดขัดยอก อีกทั้งยังช่วยลดรอยแตกของผิวหนัง

Menthol

ช่วยบรรเทาอาการหวัด คัดจมูก แก้ไข้ ลดการอักเสบในลำคอ บรรเทาอาการปวดศีรษะช่วยขับลม บรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียดแน่นกระเพาะอาหาร ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีมากขึ้น

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (50 g.) ลงทุนเพียง 50,000 บาท