Kiddy Care Sunscreen

แสงแดดนั้นมีความอันตรายต่อผิวหนังเป็นอย่างมาก นอกจากจะทำให้ผิวเสียแล้วนั้น อาจเกิดโรคอื่น ๆ ทางผิวหนังตามมาด้วย โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ชื่นชอบเล่นกิจกรรมกลางแจ้ง ทำให้กันแดดจึงเป็นสิ่งจำเป็นมากๆสำหรับเด็ก แต่ครีมกันแดดทั่วไปนั่นก็อาจเป็นอันตรายกับเด็กเช่นกัน วันนี้ทาง 999 ขอนำเสนอ กันแดดเด็ก ที่เป็น Physical Suncreen 100% เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด ซึ่งอ่อนโยนกับผิวเด็ก อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดมากถึง 7 ชนิด ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบจากผิว ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างวัน และยังมี Ectoin หนึ่งในสารออกฤทธิ์ (active ingredient) ที่มีการยอมรับ อย่างกว้างขวาง เนื่องจากมีผลการวิจัยระดับ clinical test ที่ครอบคลุมหลากหลายด้าน

Ectoin

Ectoin ได้มาจากแบคทีเรียสายพันธุ์ดี ชื่อ Halomonas Elongate ความพิเศษของแบคทีเรียชนิดนี้คือ สามารถอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สิ่งมีชีวิตไม่สามารถอยู่ได้ เช่นในทะเลสาบเดดซี ที่มีความเข้มข้นของเกลือสูง Ectoin จะทำการรวมตัวกับน้ำในผิวกลายเป็นโดรงสร้างที่เรียกว่า “Ectoin HydroComplexes” ทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันในระดับเซลล์ ช่วยป้องกันเอนไซม์และโปรตีน ไม่ให้ถูกทำลายจากมลภาวะ เช่น รังสีความร้อน, UVA, UVB, Blue Light, ฝุ่นละอองขนาดเล็ก ตั้งแต่ PM10, PM1 และ PM2.5  รวมถึงควันบุหรี่ และไอเสียจากรถยนต์

1. Ectoin เป็นเกราะป้องกันเซลล์ผิว ส่งผลให้สุขภาพผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย

2. Ectoin ช่วยลดอาการแดงเทียบเท่ายาสเตียรอยด์ (Hydrocortisone)มีประสิทธิภาพช่วยบรรเทาอาการอักเสบระคายเคืองผิว หรือ anti-inflammatory effect มีการนำไปประยุกต์ใช้รักษาอาการโรคผิวหนังอักเสบ (Eczema) โรคภูมิแพ้ผิวหนัง รวมไปถึงโรคสะเก็ดเงิน ในการวิจัยพบว่าผู้ป่วยสะเก็ดเงิน นอกจากนั้นยังสามารถนำมาใช้รักษาการอักเสบของสิวได้ ช่วยลดการติดเชื้อแบค-ทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และที่สำคัญช่วยให้สิวอักเสบยุบตัวได้ไวโดยไม่ทิ้งร่องรอยแดงรอยดำจากสิวเอาไว้

3. ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวEctoin มีประสิทธิภาพช่วยลดการสูญเสียน้ำและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวในผู้ที่เป็นผิวแพ้ง่าย พร้อมทั้งทำให้ผิวเกราะป้องกันผิวแข็งแรงขึ้น ที่สำคัญเมื่อหยุดใช้ก็ยังสามารถคงความชุ่มชื้นผิวอยู่ได้ Ectoin จึงมีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิวได้

Phytoact cosyplex

เป็นการรวมกันของสารสกัดธรรมชาติจากเกาหลีประกอบด้วย Phaseolus Radiatus Seed Extract, Betula Platyphylla Japonica Bark Extract และ Rumex Crispus Root Extract ซึ่งมีคุณสมบัติในการลดการระคายเคืองและต่อต้านการอักเสบ ลดการแพ้ ลดการอักเสบ ปกป้องเซลล์จากมลภาวะต่างๆ ทำให้เซลล์แข็งแรงประกอบด้วย 3 KEY INGREDIENTS

1.Phaseolus aureus หรือ Phaseolus radiatus หรือสารสกัดจากถั่วเขียวเกาหลี (“mungbean”) ประกอบด้วยโปรตีนและฟลาโวนอยด์ ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นแก่ผิว, ช่วยส่งเสริมให้เซลล์ผิวแข็งแรง, ยับยั้งการปลดปล่อย Histamine ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการแพ้ อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความหนาแน่นของเส้นใยคอลลาเจน

2.Betula platyphylla Sukat. var. Japonica หรือ ต้นไวท์เบิร์ช (White Birch) ทำหน้าที่ปกป้องเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (fibroblast) และคีราติโนไซต์ (keratinocytes) จากรังสียูวี โดยไปยับยั้งการทำงานของ PLA2, ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ cyclooxygenase, และยับยั้งการทำงานของอนไซม์ Lipoxygenase ซึ่งเกี่ยวข้องกับการหลั่งของสารสื่อกลางในการอักเสบ (inflammatory mediators) ชนิดต่างๆ ได้แก่ arachidonic acid, prostaglandin และ leukotrienes

3.Rumex crispus (Curled Dock) ทำหน้าที่ปรับสภาพผิวที่มีปัญหาจากมลภาวะต่างๆของร่างกาย โดยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ elastase, hyaluronidase และ บล๊อกการปลดปล่อยของ สารก่อการอักเสบ (IL-1α, hyaluronidase และ บล๊อกการปลดปล่อยของ สารก่อการอักเสบ (IL-1α, IL-6. IL-8, TNF-α)

InfraGuard

ปกป้องผิวจากมลภาวะตัวร้ายทั้ง 5 แบบ 5in1 5G, UV, IR, Blue light, Pollution รวมส่วนประกอบจากสารสกัดผล Tara แห่งเทือกเขาแอนดีส ที่ทนต่อสภาพแห้งแล้งได้ดี ถูกใช้มาอย่างแพร่หลายในตำราแพทย์แผนโบราณ มี Tannins สูง ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ
สารสกัดต้นอ่อนทานตะวัน ดอกไม้ที่หันหน้าสู้แสง ให้พลังแห่งความอบอุ่น ลดความเครียดให้พลังงานในเซลล์ไมโตคอนเดรีย ปกป้องเซลล์สร้างเนื้อเยื่อผิวหนัง ผิวจะได้อ่อนวัยตลอดกาล

Tocopherol (Vitamin E)

วิตามินอีคือสารอาหารที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งดีต่อผิวมากๆ เพราะวิตามินอีมีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงฟื้นฟู โดยเฉพาะคนที่ผิวแห้งกร้านรือผิวที่โดนทำร้ายจากปัจจัยต่างๆ รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด อากาศเย็น สมานผิวที่ถูกทำร้ายให้เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ได้ด้วย

Phytobaby cap

Citrus aurantium tachibana Peel Extract ผิวส้มช่วยลดการอักเสบ ช่วยบำรุงผิวที่แห้ง แตก ลอกเป็นขุย

Artemisia capillaris Extract ลดเลือนรอยแดงของผิวเป็นสมุนไพรที่เป็นเลิศด้านการลดเลือนรอยแดงบนผิวหน้า

Pueraria lobata Root Extract มีสารฟลาโวนอยด์ที่ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง และลดอาการคันได้

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (30 g.) ลงทุนเพียง 85,000 บาท