Lamun Moisturizer

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุง สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่มีปัญหาผิวแห้ง เนื้อครีมเข้มข้น เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายช่วยลดอาการผิวแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น ลดผดผื่น บรรเทาการแพ้ บรรเทาอาการคัน การระคายเคืองผิวที่เกิดจากอาการแพ้ได้เป็นอย่างดี มีความอ่อนโยนและช่วยฟื้นฟูสภาพผิว สามารถช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่ติดสเตียรอยด์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวยาวนานถึง 72 ชั่วโมงใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

Stimu-tex AS

นวัตกรรมสารแก้แพ้จากธรรมชาติ สารสกัดจากธรรมชาติที่ประกอบด้วยสาระสำคัญ 3 ชนิด ได้แก่ Spent grain wax, Argan Oil, Shea Butter สามารถสามารถยับยั้งกระบวนการของ Histamine ได้เกือบสมบูรณ์ และสามารถลดการอักเสบได้ 58% โดยสามารถออกฤทธิ์ได้ภายใน 5 นาทีมีความสามารถสมานผิว และต่อต้านอาการระคายเคืองของผิวได้เป็นอย่างดีมีคุณสมบัติในการยับยั้งกระบวนการอักเสบของผิวหนังโดยจะไปยับยั้งการปล่อย Inflammation makers และยับยั้งการหลั่ง Histamine ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ช่วยให้ผิวหนังแข็งแรง มีสุขภาพที่ดี ลดการแดง และการระคายเคือง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย

Sooting Plant Complex

Glycyrrhiza Glabra Root Extract : สารสกัดจาก รากชะเอมสารออกฤทธิ์หลักคือ Glabridin ซึ่งมีคุณสมบัติในการขัดขวางการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ลดการอักเสบได้ดี จึงช่วยลดผลกระทบจากรังสี UVB ที่จะไปกระตุ้นการผลิตเม็ดสี รวมถึงลดรอยแดง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ

Camellia sinensis : สารสกัดจากใบชาเขียว สามารถทำให้การระคายเคืองบริเวณผิวลดลง ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิวป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดการอักเสบของผิวหนัง

Rosmarinus officinalis : ช่วยสมานผิว รักษาผิวที่ถูกทำลาย

Centella Asiatica Leaf Extract : สารสกัดใบบัวบก มีฤทธิ์ในการยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมช้ำ โดยเฉพาะรอยคล้ำใต้ตาจะเลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็ว กระตุ้นการสร้าง collagen และ elastin ในชั้นผิวได้ดีเยี่ยมไม่แพ้สารอื่นๆ ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ ช่วยรักษาแผล มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง ฆ่าเชื้อรา ลดการอักเสบของแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ ลบริ้วรอยเหี่ยวย่นนอกจากนั้นในใบบัวบกยังมีสารที่เป็นตัวช่วยในการสมานแผล ซึ่งเป็นตัวเร่งให้เนื้อเยื่อทำงานได้เต็มที่สมานกันได้ดี และที่สำคัญคือมีฤทธิ์เป็น Anti-oxidant ที่สูงกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า

Ougon : สารสกัดจากราก Scutellaria bacicalensis ซึ่งเป็นสมุนไพรจีนช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และปกป้องผิวจากการระคายเคืองเนื่องจากมลภาวะต่างๆ  

Polygonum cuspidatum : ผักไผ่ญี่ปุ่น ต่อต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบ

Chamomile Extract : มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยเพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง การอักเสบของสิว และผิวพรรณ การแพ้ และมีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรียช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความความเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็น มีความอ่อนโยนสูงใช้ได้กับทุกสภาพ และทุกปัญหาผิว

Saccharide Isomerate

สารสกัดจากข้าวโพด มีสาร Saccharide Isomerate ให้ความชุ่มชื้นกับผิว โดยทำหน้าที่เป็น Moisture Magnet แล้วดูดซับความชื้นไว้กับผิวได้ยาวนานลดอาการระคายเคืองจากสภาพผิวที่แห้ง และขาดการบำรุงมาเป็นเวลานานลดอาการระคายเคืองจากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมง

Aloe Vera Leaf Powder

สารสกัดอโลเวร่ามีสารไกลโคโปรตีน , โพลีแซคคาไรด์ ช่วยปรับสภาพผิว ลดการอักเสบอาการแพ้ระคายเคือง ปกป้องผิวจากรังสี UV สมานแผลเป็นต่างๆ ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเรียบเนียน ลดการอักเสบของสิวทำให้สิวแห้งเร็วมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

Organic Rawmaterials/Ecocert

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (30 g.) ลงทุนเพียง 65,000 บาท