Melawhite Trane 3X Cream

ครีมบำรุงผิวลดฝ้ากระ สูตรเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ที่มีสาเหตุจากแสงแดดและสภาพแวดล้อมจากปัจจัยภายนอก ช่วยให้ผิวพรรณแลดูกระจ่างใส รอยฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ แลดูจางลง เผยผิวกระจ่างใสกว่าที่เคย นอกจากนี้ยังช่วยคงความชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว 

Encapsulate Tranexamic acid

Tranexamic aicd ที่ถูกบรรจุในระบบนำส่ง nanoparticle-based niosome เพื่อ slow-release ลงใต้ผิวโดยการยับยั้ง 5 กลไกสำคัญของเม็ดสีผิว

– ออกฤทธิ์ตรงถึงระดับยีน ลดฮอร์โมนเม็ดสี alpha-MSH

– ปกป้องผิวเสื่อมและผิวอักเสบจากการทำลายของ UV

– ลดความหมองคล้ำ ป้องกันผิวชั้นบนจับตัวกับเม็ดสี

– ยับยั้งการการทำงานไทโรซิเนสใต้ผิวหนังชั้นลึก

– ขัดขวางการขนส่งเม็ดสีที่ผลิตได้ขึ้นสู่ผิวหนังชั้นบน

3% Tranexamic Acid

มีประสิทธิภาพลดการเกิดฝ้า ยับยั้ง α-MSH ซึ่งมีผลกระตุ้นการสร้างเม็ดสี

1.5% Alpha Arbutin

สารสกัดที่ได้จากพืชหลายชนิด ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินได้โดยตรง ด้วยกลไกการยับยั้งปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นกระบวนการที่ก่อให้เกิดการสร้างเม็ดสีผิว อีกทั้งได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นสารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูง และปลอดภัยสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่องในระยะยาว โดยไม่มีผลข้างเคียง

Sodium Hyaluronate

ได้จากข้าวโพดและถั่วเหลืองที่หมักกับแบคทีเรียจนได้ Sodium Hyaluronate ช่วยกักเก็บ เติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย และร่องลึกดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำผิวแห้ง ลอกเป็นขุย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียนเร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการสร้างอนุมูลอิสระ กรอง UV ที่ทำร้ายผิวแถมยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว

5% Niacinamide (Vitamin B3)

ช่วยทำให้ผิวดูสว่าง ใสลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดงเพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึงแลดูสุขภาพดีทำให้รูขุมขนดูเล็กลง โดยงานวิจัยบางชิ้นระบุว่าสามารถลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

Amitose GOA

เป็นวิตามินซีนวัตกรรมใหม่โดยมีคุณสมบัติที่พิเศษกว่าวิตามินซีชนิดอื่นๆ มีความเสถียรสูง ไม่เปลี่ยนสีเมื่อสัมผัสอากาศหรือแสง จึงไม่ทำให้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสี เป็นสาร Antioxidant คุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียต่างๆที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน และเป็นสิวง่าย ช่วยให้สิวยุบ และแห้งได้ไวขึ้นและช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว 

Tocopherol (Vitamin E)

วิตามินอีคือสารอาหารที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งดีต่อผิวมากๆ เพราะวิตามินอีมีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงฟื้นฟู โดยเฉพาะคนที่ผิวแห้งกร้านหรือผิวที่โดนทำร้ายจากปัจจัยต่างๆ รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด อากาศเย็น สมานผิวที่ถูกทำร้ายให้เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ได้ด้วย

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (15 ml.) ลงทุนเพียง 55,000 บาท