Micellar Cleansing Water

คลีนซิ่ง ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง ให้ผิวสะอาดหมดจด ด้วยพลังอนุภาคไมเซลล่า ซึมลึกถึงรูขุมขน เพื่อดูดจับเมคอัพติดทน และสิ่งสกปรกตกค้างให้หลุดออกได้ง่าย เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยลดสิวเสี้ยนได้ และนอกจากนี้ยังมีวิตามินบีห้า กระบองเพชร และสารสกัดนานาชนิดที่ช่วยคงความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ และลดการระคายเคือง

PPG-30-Buteth-30

มีลักษณะเป็น Micellar จะสามารถเข้าไปละลายเครื่องสำอางในรูขุมขนให้ออกมาจากผิวได้อย่างสมบูรณ์ มีความอ่อนโยนต่อผิวและดวงตามากเป็นพิเศษ สามารถล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่ติดแน่นบนผิวได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวให้ผิวเบาสบาย ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะบนผิวและเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะสามารถละลายโปรตีน เคราตินได้ ซึ่งจะช่วยลดสิวเสี้ยนได้

D-Panthenol

มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และบรรเทาอากา ระคายเคืองผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ยืดหยุ่น มากขึ้น นอกจากนั้นยังกระตุ้น การสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวแข็งแรง และมีสุขภาพดี

Opuntia Ficus-Indica Stem Extract

สารสกัดกระบองเพชรแมกซิโก มีไฟเบอร์ วิตามินและแร่ธาตุสูง เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แก้ปัญหาหน้าแห้งเป็นขุย ช่วยลดการระคายเคืองสำหรับผิวแพ้ง่าย กระตุ้นการสังเคราะห์ Aquaporines (AQP3) ช่วยให้ควบคุมระดับความชุ่มชื้นในผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้นในระยะสั้นและระยะยาว

Phytobaby Cap

Citrus aurantium tachibana Peel Extract ผิวส้มช่วยลดการอักเสบ ช่วยบำรุงผิวที่แห้ง แตก ลอกเป็นขุย

Artemisia capillaris Extract ลดเลือนรอยแดงของผิว เป็นสมุนไพรที่เป็นเลิศด้านการลดเลือนรอยแดงบนผิวหน้า

Pueraria lobata Root Extract มีสารฟลาโวนอยด์ที่ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง และลดอาการคันได้

Sooting Plant Complex

Glycyrrhiza Glabra Root Extract สารสกัดจาก รากชะเอม สารออกฤทธิ์หลักคือ Glabridin ซึ่งมีคุณสมบัติในการขัดขวางการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ลดการอักเสบได้ดี จึงช่วยลดผลกระทบจากรังสี UVB ที่จะไปกระตุ้นการผลิตเม็ดสี รวมถึงลดรอยแดง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ

Camellia sinensis สารสกัดจากใบชาเขียว สามารถทำให้การระคายเคืองบริเวณผิวลดลง ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดการอักเสบของผิวหนัง

Rosmarinus officinalis ช่วยสมานผิว รักษาผิวที่ถูกทำลาย

Centella Asiatica Leaf Extract สารสกัดใบบัวบก มีฤทธิ์ในการยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมช้ำ โดยเฉพาะรอยคล้ำใต้ตาจะเลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็ว กระตุ้นการสร้าง collagen และ elastin ในชั้นผิวได้ดีเยี่ยมไม่แพ้สารอื่นๆ ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ ช่วยรักษาแผล มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง ฆ่าเชื้อรา ลดการอักเสบของแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ ลบริ้วรอยเหี่ยวย่นนอกจากนั้นในใบบัวบกยังมีสารที่เป็นตัวช่วยในการสมานแผล ซึ่งเป็นตัวเร่งให้เนื้อเยื่อทำงานได้เต็มที่สมานกันได้ดี และที่สำคัญคือมีฤทธิ์เป็น Anti-oxidant ที่สูงกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า

Ougon สารสกัดจากราก Scutellaria bacicalensis ซึ่งเป็นสมุนไพรจีนช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และปกป้องผิวจากการระคายเคืองเนื่องจากมลภาวะต่างๆ 

Polygonum cuspidatum ผักไผ่ญี่ปุ่น ต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดการอักเสบ

Chamomile Extract มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยเพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง การอักเสบของสิว และผิวพรรณ การแพ้ และมีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรียช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความความเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็น มีความอ่อนโยนสูงใช้ได้กับทุกสภาพ และทุกปัญหาผิว

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (100 ml.) ลงทุนเพียง 55,000 บาท