Microbiota III Balancing Serum

ผลิตภัณฑ์เซรั่ม ที่อุดมไปด้วยสารสกัด Prebiotic, Probiotic, Post Biotic จากแพลงก์ตอน, ยีสต์และแลคโตบาสิลัสช่วยบำรุงปลอมประโลม ปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบ ฟื้นฟูผิวจากการถูกทำลาย นอกจากนี้ยังมีวิตามินบีสาม ยีสต์จากกาแลคโตมัยซิส สารสกัดเลือดมังกร ข้าวโพด บีทรูท และไฮยาลูโรเนตที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เผยผิวเนียนนุ่ม คงความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดความมัน ลดสิวอุดตัน รอยแดง รอยดำแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ระคายเคืองง่าย และผ่านการรักษาสิวหรือผู้ที่ต้องการสร้างปราการผิวให้แข็งแรงเป็นอันดับแรก

Niacinamide (Vitamin B3)

เป็นวิตามินที่ร่างกายและผิวของเราต้องการ เพราะร่างกายเราไม่สามารถผลิตเองได้ ต้องอาศัยมาจากภายนอกเท่านั้น และยังเป็นที่นิยมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ทั้งในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เพราะมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์อย่างแน่ชัดถึงคุณประโยชน์และเหมาะสมต่อการเป็นส่วนสำคัญในขั้นตอนการดูแลผิวของเราในทุกๆ วัน เพราะมีคุณประโยชน์ทำให้ผิวดูสว่าง ใส ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดง เพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง และดูสุขภาพดี ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง 

Bifida Ferment Lysate

เป็น Probiotic ที่ได้จากการหมักแบคทีเรียชนิด Bifidobacteria เป็นจุลินทรีย์ที่ดีต่อมนุษย์ซึ่งมีสารสำคัญเช่น โปรตีน แลคโตส แลคติก วิตามิน และแร่ธาตุ ช่วยในด้านการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ลดการะคายเคือง ช่วยกระตุ้นให้ผิวสามารถรับออกซิเจนได้มากขึ้น คงความอ่อนเยาว์ เสริมภูมิคุ้มกันให้กับผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ลดริ้วรอย ร่องลึกแลดูตื้นขึ้น เผยผิวกระชับเต่งตึง เนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Chlorella Vulgaris Extract

เป็นที่สุดของอาหารผิว ช่วยให้พลังงานและสร้างสมดุลทางโภชนาการให้แก่ผิว ทําให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา อ่อนเยาว์อีกครั้ง โดยเป็นพรีไบโอติก (Prebiotics : อาหารของไมโครไบโอตา) ที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของไมโครไบโอตาที่เป็นมิตร อีกทั้งช่วยรักษาสมดุลของไมโครไบโอมทั้งหมดและปลอบประโลมผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์เคราติโนไซต์ เพื่อซ่อมแซมผิว และสามารถฟื้นฟูผิวหนังชั้นหนังกําพร้าให้หนาและแข็งแรง

Galactomyces Ferment Filtrate

กาแลคโตมัยเซสที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ วิตามิน เบต้ากลูแคนและกรดอะมิโนช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนดูกระชับขึ้นและเล็กลง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ผิวแลดูกระจ่างใส

Croton Lechleri Resin Powder

สารธรรมชาติจากยางดิบของต้นเลือดมังกร สายพันธุ์ Croton Lechleri มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพในระดับสูง คือโปรแอนโธไซยานิดิน (Proanthocyanidins) ซึ่งมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพของผิว ความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า และสูงกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า มีส่วนช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยตามธรรมชาติ และยังมีส่วนช่วย ในการเสริมสร้างคอลลาเจน ให้กับชั้นผิวหนังและปรับโครงสร้างของคอลลาเจน ให้ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในชั้นผิวหนัง ช่วยกักเก็บน้ำภายในเซลทำให้ผิวชุ่มชื่นและป้องกันผิวเสียจากมลภาวะและปัจจัยภายนอก นอกจากนี้ยังมีทาสปีนและลิกแนน (Taspines & Lignans) ซึ่งมีส่วนช่วยในการฟื้นฟู และซ่อมแซมเซลผิวด้วยกระบวนการ Cicatrization สูงกว่าปกติ 10-20 เท่า มีส่วนช่วยในการสมานผิวให้เรียบเนียน และกระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ผิวเนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง ร่องลึกต่างๆตื้นขึ้นผิวหน้ามีความกระชับเต่งตึงและยืดหยุ่น สัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลละเอียดเรียบเนียนของผิวที่สดใสดูเยาว์วัยและสุขภาพดี เปล่งประกายความงามอย่างเป็นธรรมชาติ

Nelumbo Nucifera Leaf Cell Extract

สารสกัดจากดอกบัว ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น คงความชุ่มชื้น รอยแดง รอยดำแลดูจางลง ช่วยปรับสมดุลผิว ลดการอักเสบ ระคายเคือง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุของริ้วรอยก่อนวัยอันควร และยังช่วยสร้างคอลลาเจน เผยผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Daymoist

Day Moist ที่มีส่วนประกอบของ Hydrolyzed Corn Starch และ สารสกัดจากบีทรูท ที่มีความสามารถในการเติมความชุ่มชื้นในผิวชั้นนอกสุด โดยสามารถเพิ่มปริมาณ Natural Moisturizing Factor ให้มากขึ้นแม้จากการทาลงผิวแค่ครั้งเดียวหรือปัจจัยความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวให้มากขึ้น แม้จากการทาลงผิวแค่ครั้งเดียว และยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นผิวยาวขึ้นแม้จากการทาลงผิวแค่ครั้งเดียว และยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นผิวยาว

Lactobacillus Ferment

เป็นสารที่ได้จากกการหมักของแบคทีเรียเช่น peptides, fatty acids fatty acids fatty acids fatty acids และ biosurfactants biosurfactants ที่ให้ประโยชน์กับผิวและช่วยปรับสมดุลของแบคทีเรียบนผิว ซึ่งช่วยควบคุมการทำงานชองเกราะป้องกันผิว ปรับสมดุลของจุลินทรีย์บนผิว ฟื้นฟูผิวจากการถูกทำลาย ลดการอักเสบ การระคายเคือง และคงความชุ่มชื้นให้ผิว เผยผิวอ่อนเยาว์

Sodium Hyaluronate

มีขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่า Hyaluronate จึงสามารถซึมลงเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพช่วยกักเก็บ เติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย และร่องลึกดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง ลอกเป็นขุย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียน เร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการสร้างอนุมูลอิสระ กรอง UV ที่ทำร้ายผิวแถมยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (20 ml.) ลงทุนเพียง 57,500 บาท