Milky Oil Facial Deep Cleansing Balm

คลีนซิ่งบาล์ม ที่มีส่วนช่วยทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียวมีส่วนผสมที่อ่อนโยนและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถละลายเมคอัพกันน้ำได้โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันดอกคาเมลเลีย น้ำมันมะกอก โจโจบา เบาบับ วิตามินอี เชียบัตเตอร์ และ กระบองเพชร เมื่อนวดลงผิวแล้ว เนื้อบาล์มจะค่อย ๆ แปรสภาพกลายเป็นน้ำมัน ทำให้พลังในการเข้าละลายเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกมีมากขึ้น ในขณะเดียวกับตัวบาล์มก็ค่อนข้างอ่อนโยน ใช้ง่าย เวลาล้างออก น้ำมันโดนน้ำก็จะค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นน้ำนม ทำให้มองเห็นง่าย ล้างหน้าได้สะอาดมากยิ่งขึ้น

Shea Butter

ช่วยซ่อมแซมผิวที่เกิดจากรอยแผลเป็น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวที่เหี่ยวย่น ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาบาดแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก หรือแผลสดที่เกิดจากของมีคม เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เข้มข้นสำหรับผิวแห้ง แห้งมาก ลอก หรือเป็นขุยได้ดี สร้างคอลลาเจน ทำให้เซลล์ผิวหนังที่เกิดใหม่ แข็งแรงและดูอ่อนเยาว์ และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

Refined Camellia Oil

น้ำมันที่สกัดจากเมล็ดดอกคาเมลเลียบริสุทธิ์ 99.97% เสริมประสิทธิภาพด้วย Tocopherols จากธรรมชาติ มีปริมาณของ Oleic Acid สูง ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น และสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยต่อต้านลดเลือนริ้วรอย, บำรุงเละส่งเสริมให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวแห้งผิวบอบบาง และแพ้ง่าย 

เคล็ดลับความงามแบบญี่ปุ่น Camellia oil ได้มาจากการสกัดเย็นเมล็ดของต้น Camellia มีถิ่นกำเนิดในป่าของญี่ปุ่น บนเกาะริวกิวและชิโกกุไม้พุ่มมีดอกในวงศ์ชา (Theaceae) จึงมีอีกชื่อเรียกหนึ่งว่า น้ำมันเมล็ดชา(Tea Seed oil) ทางยุโรปเรียกว่า กุหลาบเอเชีย

SQUALANE NATURAL

น้ำมันมีความบริสุทธิ์สูง ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก มีองค์ประกอบหลักคล้ายกับน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื้น และลดการสูญเสียน้ำออกจากผิวชั้นนอก และกักเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน 

Organic Virgin Jojoba Oil

มีสารธรรมชาติที่เหมือนกับ Collagen ที่ผิวหนัง มีหน้าที่เป็น Moisturizer ชั้นดีเหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยลดเลือนริ้วอยเหี่ยวย่น ช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงได้ยาวนานขึ้น ให้สัมผัสที่ไม่เหนอะหนะอีกทั้งยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

Organic Baobab oil

เป็นน้ำมันที่ได้จากการสกัดเย็น (cold-press) เมล็ดของผลเบาบับ ซึ่งให้น้ำมันที่มีกลิ่นอ่อนๆจากผลเบาบับ มีคุณสมบัติบำรุงผิวที่ดี เนื่องจากประกอบด้วย Vitamin A, E, F และ sterols มีสารต้านอนุมูลอิสระ จัดเป็นน้ำมันธรรมขาติบำรุงผิวที่ดีเยี่ยมตัวหนึ่ง เหมาะสำหรับบำรุงผิวที่แห้งเสีย

Tocopherol (Vitamin E)

วิตามินอีคือสารอาหารที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งดีต่อผิวมากๆ เพราะวิตามินอีมีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงฟื้นฟู โดยเฉพาะคนที่ผิวแห้งกร้านรือผิวที่โดนทำร้ายจากปัจจัยต่างๆ รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด อากาศเย็น สมานผิวที่ถูกทำร้ายให้เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ได้ด้วย

Opuntia Ficus-Indica Stem Extract

สารสกัดกระบองเพชรแมกซิโก มีไฟเบอร์ วิตามินและแร่ธาตุสูง เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แก้ปัญหาหน้าแห้งเป็นขุย ช่วยลดการระคายเคืองสำหรับผิวแพ้ง่าย กระตุ้นการสังเคราะห์ Aquaporines (AQP3) ช่วยให้ควบคุมระดับความชุ่มชื้นในผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้นในระยะสั้นและระยะยาว

Quaternium-73

มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P.Acne (Anti-Bacterial) ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบของสิวและสิวหนองน้อยลง

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (50 g.) ลงทุนเพียง 62,500 บาท