Natural Anti Acne Serum

ผลิตภัณฑ์เซรั่ม ที่จะช่วยลดทุกปัญหาสิว ทั้งลดสิวอักเสบ ช่วยลดแบคทีเรีย C.Acnes ช่วยฆ่าเชื้อสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ และลดความมันบนใบหน้า ทั้งยังช่วยลดรอยแดง รอยสิว ปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่สำคัญผิวแพ้ง่ายใช้ได้ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

Totarosome

นวัตกรรม encapsulation ที่กักเก็บ Totarol เอาไว้ เป็นน้ำมันที่ได้จากการกลั่นส่วนไม้และแก่นของต้น Totarol ซึ่งเป็นต้นไม้อันเก่าแก่และมีอายุนับพันปี จากประเทศนิวซีแลนด์เป็นสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว และต้านการติดเชื้อไวรัส เชื้อราได้ด้วยมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ นิยมนำมาใช้ในการรักษาสิว รวมไปจนถึงอาการระคายเคืองต่างๆ บนผิวหนัง 

Hydrolyzed Algin

สารสกัดจากสาหร่ายที่ช่วยลดความมันบนผิวหนัง โดยไปควบคุมต่อมไขมัน ช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้าง ควบคุมความมันส่วนเกิน ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อที่ก่อให้เกิดสิว เช่น P.acne และ S.aureus ทั้งช่วยฟื้นฟูเคราติโนไซต์เพื่อส่งเสริมกระบวนการซ่อมแซมหลุมสิวลดการสร้างการอักเสบ IL-1a และ PGE2 ลดรอยแดงปลอบประโลมผิวที่เป็นสิว ใน 24 ชม.

Red onion extract

ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะช่วยต้านการเกิดริ้วรอย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยรักษาแผลเป็นข่วยสมานแผล โดยชะลอการทำงานของ Fibroblast และไม่ให้หลั่งสารไปที่บริเวณแผลมากเกินไปพร้อมทั้งยับยั้งการหลั่งของฮีสตามีน ทำให้ลดโอกาสการเกิดแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้

Sodium Hyaluronate

ได้จากข้าวโพดและถั่วเหลืองที่หมักกับแบคทีเรียจนได้ Sodium Hyaluronate ช่วยกักเก็บ เติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย และร่องลึกดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำผิวแห้ง ลอกเป็นขุย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียนเร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการสร้างอนุมูลอิสระ กรอง UV ที่ทำร้ายผิวแถมยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว

KALMETHIC

เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ที่ได้จากการสกัดเซลล์ (cellular extraction) ของผลคาคาดู พลัม ซึ่งถูกจัดอันดับให้เป็นผลไม้ super fruits ที่มีวิตามินซีธรรมชาติสูงที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีกรดฟีนอลิกมีคุณสมบัติเป็น antioxidant ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส อีกทั้งช่วยเรื่องของการ Re-balance skin mirobiota ได้ เหมาะกับกลุ่มคนที่มีปัญหาสิวและผิวแพ้ง่าย

• ช่วยฟื้นฟูและปกป้องเกราะปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมภายนอก และช่วยลดอาการจากผิวแพ้ง่าย

• ช่วยคืนสมดุลให้กับแบคทีเรียบนผิว

• เสริมความแข็งแรงให้กับเกราะปกป้องผิว

• ยับยั้งกระบวนการความชราก่อนวัยและการเสื่อมสภาพของเซลล์

• ให้ผิวชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน

• ช่วยลดรอยแดงและปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

• ลดอาการไม่สบายผิวจากการคัน และโดนกัดต่อย

Aczero

เป็นแหล่งรวมที่มีส่วนผสมจากพืชกว่า 7 ชนิด ได้แก่

1. Salix Alba (Willow) Bark Extract ช่วยลดการอักเสบ

2. Camellia Sinensis Leaf Extract ช่วยลดการอักเสบและต้านอนุมูลอิสระ

3. Centella Asiatica Leaf Extract ช่วยต้านอนุมูลอิสระและต้านแบคทีเรีย

4. Cladosiphon Okamuranus Extract ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย

5. Coffea Arabica (Coffee) Seed Extract ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

6. Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Leaf Extract ช่วยต้านอักเสบ

7. Pinus Densiflora Leaf Extract ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย

Aczero ช่วยยับยั้งกลไกการเกิดสิวได้ 3 ขั้นตอน :

1.ช่วยยับยั้งการสร้างไขมัน บนใบหน้า ควบคุมความมัน

2.ยับยั้งการก่อตัวของเชื้อ C.Acne ที่เป็นสาเหตุของสิว

3.ช่วยลดการอักเสบที่เกิดจาก Interleukin-6 และช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าได้อย่างอ่อนโยน ช่วยทำให้รอยดำ รอยแดง จางลงจนรู้สึกได้ ภายใน 4 สัปดาห์

 

Pep pro calmin

เป็นส่วนผสมระหว่าง Amino Acid 3 ชนิด ซึ่งจะมีความสัมพันธ์กับ MC1-R ซึ่งสัมพันธ์กับการทำงานของ Anti-Inflammatory และกระบวนการลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน

1. ช่วยยับยั้งกระบวนการอักเสบโดย 

• ลดการหลั่ง Pro-Inflammatory Factors (IL-1, IL-8, TNF-α)

• ลดการขยายตัวของหลอดเลือดและการซึมผ่าน

2.  ช่วยป้องกันและบรรเทาอาการอักเสบที่เกิดจากการกระตุ้นด้วย Chemical Effect

• Short Term ลดอาการคัน, ปวด, แดง, บวมและอาการอื่น ๆ

• Long Term ช่วยรักษาให้ผิวสุขภาพดี ลดการเกิด Skin Sensitivity

Pep Pro-Anti Acne Peptide

เป็นเปปไทด์ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาสิว ซึ่งช่วยยับยั้งเชื้อ C. Acnes และ Staphylococcus Aureus ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ระคายเคืองผิว อีกทั้งยังยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และบรรเทาอาการอักเสบ ดีโดยมีผลเทียบเท่ากับ Clindamycin, chloramphenicol และ Erythromycin ช่วยรักษาสิวได้หลายชนิด และมีโครงสร้างเป็นเปปไทด์จึงซึมลงสู่ผิวได้

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (20 ml.) ลงทุนเพียง 52,500 บาท