Organic Anti-Acne Cream

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ที่มาในรูปแบบครีมเจล ให้เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน ช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ผลัดเซลล์ผิวเพื่อป้องกันการอุดตัน และยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว MC-Salicare และ มิ้นต์ป่า ทำให้รูขุมขนเล็กลงช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย P.Acnes สาเหตุหลักของการเกิดสิว สารสกัดต้นเลือดมังกร ที่ช่วยในเรื่องของการลดจุดด่างดำ และรอยสิว อโรเวร่า ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น อยู่ในสภาพที่ไม่แห้งและไม่มันจนเกินไป ผิวหน้ามีความสมดุลมากขึ้น ทำให้เกิดสิวได้ยากขึ้น

Peumus Boldus Leaf Extract

Wild Mint มิ้นต์ป่า จากประเทศชิลี จบทุกปัญสิว ระยะแรกเริ่ม & รุนแรง ลดสิวอุดตัน สิวหัวปิด สิวหัวเปิด ผดผื่น ตุ่มหนอง และสิวอักเสบ ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวด้วยการควบคุมและปรับสมดุลผิว ด้วยการกระตุ้นการสังเคราะห์ เบต้าดีเฟ็นซิน ช่วยลดการอักเสบ ผิวมัน รูขุมขนกว้าง รอยแดง รอยดำอย่างเห็นได้เช็ด ลดปัญหาการเกิดสิวซ้ำในระยะยาว

Silicare

เป็นการรวมสาร ซาลิไซลิกกับวิตามินบีสามที่อยู่ในรูปโอลิโกเมอร์เมื่อทาลงสู่ผิวจะค่อยๆ ปลดปล่อยสารออกมาสู่ผิวทำให้เกิดอาการระคายเคืองต่ำ ช่วยผลัดเซลล์ผิว และกระชับรูขุมขนให้เล็กลง รวมทั้งยับยั้งแบคทีเรีย P.acnes ที่ทำให้เกิดสิวอีกด้วย

Aloe Vera Leaf Powder

สารสกัดอโลเวร่ามีสารไกลโคโปรตีน , โพลีแซคคาไรด์ ช่วยปรับสภาพผิว ลดการอักเสบอาการแพ้ระคายเคือง ปกป้องผิวจากรังสี UV สมานแผลเป็นต่างๆ ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเรียบเนียน ลดการอักเสบของสิวทำให้สิวแห้งเร็วมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

Organic Rawmaterials/Ecocert & Cosmos approved

Allantoin

สารลดการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวหนังชั้นนอกที่เสื่อมสภาพแล้ว หลุกลอกออกไป ช่วยให้ผิวนุ่มละมุนยิ่งขึ้น ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียง

Croton Lechleri Resin Powder

สารธรรมชาติจากยางดิบของต้นเลือดมังกร สายพันธุ์ Croton Lechleri มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพในระดับสูง คือโปรแอนโธไซยานิดิน (Proanthocyanidins) ซึ่งมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพของผิว ความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า และสูงกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่ามีส่วนช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยตามธรรมชาติ และยังมีส่วนช่วย ในการเสริมสร้างคอลลาเจน ให้กับชั้นผิวหนังและปรับโครงสร้างของคอลลาเจน ให้ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในชั้นผิวหนัง ช่วยกักเก็บน้ำภายในเซลทำให้ผิวชุ่มชื่นและป้องกันผิวเสียจากมลภาวะและปัจจัยภายนอก นอกจากนี้ยังมีทาสปีนและลิกแนน (Taspines & Lignans) ซึ่งมีส่วนช่วยในการฟื้นฟู และซ่อมแซมเซลผิวด้วยกระบวนการ Cicatrization สูงกว่าปกติ 10-20 เท่ามีส่วนช่วยในการสมานผิวให้เรียบเนียน และกระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ผิวเนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง ร่องลึกต่างๆตื้นขึ้นผิวหน้ามีความกระชับเต่งตึงและยืดหยุ่น สัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลละเอียดเรียบเนียนของผิวที่สดใสดูเยาว์วัยและสุขภาพดี เปล่งประกายความงามอย่างเป็นธรรมชาติ

Raw material approved by ECOCERT GREENLIFE conform to the COSMOS Standard

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (18 ml.) ลงทุนเพียง 57,500 บาท