Organic Cleansing Oil

คลีนซิ่งออยล์ เนื้อเบาที่มีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติทั้ง 5 ชนิด อ่อนโยน ช่วยคงความชุ่มชื้นผิว ลดการอักเสบการระคายเคือง ฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียน มีความยืดหยุ่น ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสีสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ง่าย แบบไม่ต้องใช้สำลีเพื่อลดการเสียดสีบนผิวหน้า

Organic Argan oil

มีหน้าที่ช่วยป้องกันการเกิด Lipid Oxidation ที่เป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว (ลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว) ช่วยป้องกันเซลล์ผิวจากสภาพแวดล้อม ช่วยบำรุงผิวและทำให้ผิวเปล่งปลั่ง อ่อนนุ่ม และมีน้ำมีนวลอยู่เสมอ ไม่แห้งกร้าน เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของโครงสร้างเซลล์ผิวที่มีสุขภาพดี มีคุณสมบัติช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนัง รักษาแผล ฟื้นฟูเซลล์ผิว และต่อต้านการเกิดการผิดปกติของเซลล์ผิวได้ดี

Organic Avocado oil

อุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E และ lecithin รวมถึง potassium ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมี โปรตีนเลซิติน, เบต้าแคโรทีน และกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่จำเป็น เหมาะสำหรับทุกผิว โดยเฉพาะผิวแห้งและขาดความยืดหยุ่น ให้ความชุ่มชื่นมาก ช่วยบรรเทาโรคผิวหนัง ผิวแก่ก่อนวัย ลดจุดด่างดำ และรอยแผลเป็น ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ฟื้นฟูสภาพผิว และเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว

Organic Virgin Jojoba oil

น้ำมันโจโจ้บา มีความพิเศษต่างจากน้ำมันสกัดจากพืชชนิดอื่น คือมีคุณสมบัติทางเคมีใกล้เคียงกับซีบัม (น้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้น) ของคนมากไม่เหนียวเหนอะ สามารถซึมซาบลงสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว 

– ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนัง ทำให้ผิวเนียนนุ่ม

– ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ผิวแตกลาย และรักษารอยแผลเป็นให้ค่อยๆ เลือนหายไป

– น้ำมันโจโจบายังมีสารโทโคเฟอรอล อยู่ในระดับสูง ช่วยให้ผิวสามารถต้านสารอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ก่อการระคายเคือง 

– ลดการสูญเสียน้ำออกจากผิว

Sweet almond oil

น้ำมันสวีทอัลมอนด์ ประกอบด้วย วิตามินA B1 B2 B6 และE ดูดซึมสู่ผิวได้ดี

– ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทำให้ผิวไม่แห้งหรือระคายเคือง ผิวที่มีปัญหาอักเสบ 

– ช่วยป้องกันและฟื้นฟูผิวที่แห้ง กร้าน หยาบกระด้าง และลอก

– ช่วยรักษาบาดแผล และผิวหนังที่เกิดการแพ้

– อุดมไปด้วยวิตามิน E ช่วยลดริ้วรอย รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ทำให้ผิวกระชับ สวยเปล่งปลั่ง และอ่อนกว่าวัย

 

Organic Baobab oil

เป็นน้ำมันที่ได้จากการสกัดเย็น (cold-press) เมล็ดของผลเบาบับ ซึ่งให้น้ำมันที่มีกลิ่นอ่อนๆจากผลเบาบับ มีคุณสมบัติบำรุงผิวที่ดี เนื่องจากประกอบด้วย Vitamin A, E, F และ sterols มีสารต้านอนุมูลอิสระ จัดเป็นน้ำมันธรรมขาติบำรุงผิวที่ดีเยี่ยมตัวหนึ่ง เหมาะสำหรับบำรุงผิวที่แห้งเสีย

Tocopherol (Vitamin E)

วิตามินอีคือสารอาหารที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งดีต่อผิวมากๆ เพราะวิตามินอีมีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงฟื้นฟู โดยเฉพาะคนที่ผิวแห้งกร้านรือผิวที่โดนทำร้ายจากปัจจัยต่างๆ รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด อากาศเย็น สมานผิวที่ถูกทำร้ายให้เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ได้ด้วย

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (50 ml.) ลงทุนเพียง 77,500 บาท