Organic Clear Acne Serum

เซรั่มออแกนิค ที่มีส่วนผสมหลักจากซิลเวอร์นาโน และ สารสกัดจากดอกไอริชที่มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนใบหน้า ลดการแพ้การระคายเคืองพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติอีก 4 ชนิด ช่วยลดการสะสม P.acne ที่ต้นตอ ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ควบคุมความบนใบมัน และลดรอยแดงจากสิว ช่วยรักษาสิวทุกประเภท ลดการสะสมของแบคทีเรีย และมีสารสกัดว่านหางจระเข้ออแกนิคและวิตามินบี 3 ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื่น ลดเลือนรอยแดงรอยรอยดำที่เกิดจากสิว ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน แลดูสุขภาพดี

Silver Nano

ซิลเวอร์นาโนมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคได้กว้าง ลดสิว ลดการแพ้ ลดการระคายเคือง ทั้งยังสามารถใช้แทนสารกันเสียชนิดใดๆได้ ฆ่าเชื้อโรคด้วยการ binding (เชื่อมต่อ) ของ silver ions ซึ่งมีประจุบวก เข้ากับ โปรตีนที่มีประจุเป็นลบ ซึ่งส่งผลให้เซลล์เชื้อโรคตาย รวมทั้งไม่สามารถแบ่งเซลล์ต่อเพื่อเจริญเติบโตได้

Iris Complex

การผสมผสานสุดยอดสารอันทรงประสิทธิภาพ ในการดูแลสาเหตุของความมัน, การทำความสะอาดผิวฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, กระชับรูขุมขน, ลดปัญหาจากสิว รอยดำ และความบกพร่องของผิว จาก สารสกัด Iris, วิตามิน A และ Zinc

Aloe Vera 

มีสรรพคุณช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือดริ้มรอยจุดด่างดำต่างๆ และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

Organic Rawmaterials/Ecocert & Cosmos approved

Dermaveil (Salix Alba (Willow) Bark Extract)

สารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบาง เนื่องจากช่วยการกระตุ้นการสร้างสารเคลือบผิว (Cornfied Envelop) ส่วนประกอบของเกราะป้องกันผิวจากธรรมชาติ (Barrier function) ช่วยทำให้ผิวมีความแข็งแรง ชุ่มชื้น เรียบเนียน

Oubaku

สารสกัดจากต้นโอบากุ สมุนไพรญี่ปุ่น ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย P. acnes

Ougon

สารสกัดจากราก Scutellaria bacicalensis ซึ่งเป็นสมุนไพรจีนช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และปกป้องผิวจากการระคายเคืองเนื่องจากมลภาวะต่างๆ 

Dokudami 

สารสกัดจากไม้ดอกประเทศญี่ปุ่น มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการหลั่งสาร Histamine ซึ่งเป็นอีกสารที่ชักนำให้เกิดการอักเสบของผิวหนัง

Niacinamide (Vitamin B3)

เป็นวิตามินที่ร่างกายและผิวของเราต้องการ เพราะร่างกายเราไม่สามารถผลิตเองได้ ต้องอาศัยมาจากภายนอกเท่านั้น และยังเป็นที่นิยมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ทั้งในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เพราะมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์อย่างแน่ชัดถึงคุณประโยชน์และเหมาะสมต่อการเป็นส่วนสำคัญในขั้นตอนการดูแลผิวของเราในทุกๆ วัน เพราะมีคุณประโยชน์ทำให้ผิวดูสว่าง ใส ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดง เพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง และดูสุขภาพดี ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง โดยงานวิจัยบางชิ้นระบุว่าสามารถลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (20 ml.) ลงทุนเพียง 52,500 บาท