Reduce Redness & Dark Spot Serum

เซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบา ช่วยลดรอยดำ รอยแดง รอยสิว ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของวิตามินบีสาม สาหร่ายสีรุ้งกาแลคโตมัยเซส ช่วยปรับผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน กระจ่างใส ลดเลือนรอยแดงรอยดำจากสิวได้ดี ยังมีโซเดียมไฮยาลูโรเนตโมเลกุลขนาดเล็กช่วยนำพาสารลิโนเลนิกเข้าสู่ชั้นผิวช่วยลดการสร้างเม็ดลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ และสารสกัดจากดอกกระบองเพชรช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ อย่างอ่อนโยน

Niacinamide (Vitamin B3)

ช่วยทำให้ผิวดูสว่าง ใสลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดงเพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง และดูสุขภาพดีทำให้รูขุมขนดูเล็กลง โดยงานวิจัยบางชิ้นระบุว่าสามารถลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

Rainbow Algae Extract

สารสกัดจากสาหร่ายสีรุ้งช่วยลดผิวหมองคล้ำ ให้สีผิวเรียบเนียน กระจ่างใส อย่างเห็นผลได้ชัด โดยการยับยั้งกระบวนการการสร้างเม็ดสีผิว 3 ชนิด และเห็นผลภายใน 4 สัปดาห์โดยวัดจากความพึงพอใจของผู้ใช้

Sodium Hyaluronate (and) Linolenic Acid

มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการผลิตเมลานินดีที่สุด ดีกว่า Kojic acid ทำให้เห็นผลได้ชัดเจน แถมไฮยาที่มีขนาดโมเลกุลที่เล็กมากเมื่อนำมาทำอนุพันธ์กับ α-linolenic acid จะช่วยนำพา α-linolenic acid ลงสู่เป้าหมายเพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด เพื่อให้ลดการสร้างเม็ดสีผิวที่มากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำและจุดด่างดำที่ผิว

Galactomyces Ferment Filtrate

กาแลคโตมัยเซสที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ วิตามิน เบต้ากลูแคนและกรดอะมิโนช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนดูกระชับขึ้นและเล็กลง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ผิวแลดูกระจ่างใส

Hydrafence

คือสารแอกทีฟ จากสาหร่ายแดงแอตแลนติก ที่อุดมไปด้วยแคลเซียมผสานด้วยเทคโนโลยี Matrix ช่วยเสริม กำแพงป้องกันผิว ทั้ง 5 ฟังก์ชั่นทำให้ผิวหนังแข็งแรง ป้องกันผิวจากการ อักเสบรอยแดง และสูญเสียน้ำ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานแม้หยุดใช้งาน ทำให้ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ปกป้องผิวจากการระคายเคือง

Allantoin

สารลดการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวหนังชั้นนอกที่เสื่อมสภาพแล้ว หลุกลอกออกไป ช่วยให้ผิวนุ่มละมุนยิ่งขึ้น ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ ปลอดภัย และไร้ผลข้างเคียง

Hydrolyzed Opuntia Ficus Indica Flower Extract

กระบอกเพชรนี้มีชื่อเรียกในเม็กซิโกว่า โนปาล (Nopal) สามารถอยู่รอดได้ในสภาวะน้ำที่แห้งแล้งมาก จึงกักเก็บสารที่ดีบ่มเพาะไว้ในตัวที่สูง ปัจจุบันได้นำ Nopal มาสกัดเป็นครีมบำรุงผิวซึ่งช่วยฟื้นฟูผิวอย่างแพร่หลายช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติด้วยกลไกของร่างกายเอง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (30 ml.) ลงทุนเพียง 62,500 บาท