Sea Water Anti-Acne Mousse Foam

ผลิตภัณฑ์มูสโฟม ทำความสะอาดผิวหน้าโฟมนุ่มละมุนไม่บาดผิว สารทำความสะอาดอ่อนโยนช่วยขัดสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าสะอาดหมดจด พร้อมถนอมผิวให้เนียนนุ่ม ผสานสารสกัดจากน้ำทะเลที่มีความบริสุทธิ์สูงอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ด้วยลดอาการแพ้ระคายเคือง ช่วยคงความยืดหยุ่นให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง คงความชุ่มชื้นด้วยสูตร pH-Balance 5.5 จึงอ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากสาหร่ายสีรุ้งและสีแดงช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนช่วยดการอักเสบของผิว

Jeju Sea water

เป็นนํ้าทะเลบริเวณเกาะเจจูถูกทำให้มีความบริสุทธ์สูงโดยถูกกรองผ่านหินภูเขาไฟที่มีรูพรุน ( Basalt) ซึ่งกรองเอาปรสิตและโลหะหนักต่างๆออกไปเหลือคงไว้แต่แร่ธาตุต่างๆไว้ ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของหินที่เกิดขึ้นในภูมิศาสตร์แห่งนี้  และได้เป็น Jeju Magma Sea Water ที่มีความสะอาดและอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ มีคุณสมบัติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการเจริญของเซลล์รากผม ช่วยในการแบ่งตัวและเจริญของเซลล์ทดสอบประสิทธิภาพต่อโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic Dermatis) และที่มีปัญหาสิว พบว่ามีอาการภูมิแพ้ลดลง ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น รอยของสิวอักเสบลดลง และความมันลดลง

Polynesian Lagoon Water

น้ำแร่บริสุทธิ์จากตาฮิติ น้ำแร่จากทะเลสาปใกล้แนวปะการังใหญ่ ใจกลางเกาะโพลีนีเซียน ประเทศฝรั่งเศส ที่ความลึก 10 เมตร ผ่านกระบวนการสเตอริไลน์ฆ่าเชื้อ มีแร่ธาตุต่างๆสูง เช่น Sulphur; Magnesium; Potassium; Sodium; Calcium 

คุณสมบัติ

– ช่วยเพิ่มการกักเก็บความชุ่มชื้น 

– บรรเทาผิวที่เกิดการระคายเคือง 

– ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย 

– เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์จน

Rainbow Algae Extract

สารสกัดจากสาหร่ายสีรุ้งช่วยลดผิวหมองคล้ำ ให้สีผิวเรียบเนียน กระจ่างใส อย่างเห็นผลได้ชัด โดยการยับยั้งกระบวนการการสร้างเม็ดสีผิว 3 ชนิดนอกจากนี้ยังช่วยปกป้องจากแสงสีฟ้า (anti-bluelight) ได้อีกด้วย

Hydrafence

สาหร่ายแดงแอตแลนติก ที่อุดมไปด้วยแคลเซียมผสานด้วยเทคโนโลยี Matrix ช่วยเสริม กำแพงป้องกันผิว ทั้ง 5 ฟังก์ชั่น ทำให้ผิวหนังแข็งแรง ป้องกันผิวจากการ อักเสบรอยแดง และสูญเสียน้ำช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานแม้หยุดใช้งาน ทำให้ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ปกป้องผิวจากการระคายเคือง

Succinic aicd

ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติ ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวจนเกิดสิวอุดตัน ช่วยต่อต้านการเกิดสารอนุมูลอิสระ รวมถึงยับยั้งการเจริญเติบโตแบคทีเรีย C. Acne ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวอักเสบ ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวได้ต่ำ เมื่อเทียบกับ Salicylic Acid

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (100 ml.) ลงทุนเพียง 54,500 บาท