บริการของเรา

Design & Development

ออกแบบและพัฒนาสูตรที่ตอบโจทย์

999lab Formular ถูกพัฒนาขึ้นจากนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางทีมงานพัฒนาสูตรของทาง 999lab ที่มีความชำนาญในการทดลองและทดสอบ สินค้าเพื่อการบำรุงผิว และการหาประสิทธิภาพสูงสุดในการออกฤทธิ์  พร้อมทั้งควบคุมคุณภาพทดสอบความคงตัว (Stability Test) ทดสอบความเข้ากันของเนื้อผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ (Compatibility Test) โดยคำนึงถึงความปลอดภัย และผลลัพธ์สูงสุดแก่ผู้บริโภค เพื่อให้เกิดยอดขายซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง

Inspire & Development

พัฒนาสูตรตามแรงบันดาลใจ สูตรใหม่เฉพาะคุณ

999lab มีทีมงานขายและการตลาด ที่พร้อมรับฟังจินตการ แรงบันดาลใจ และกลุ่มลูกค้าของคุณ เพื่อช่วยคุณสร้างสรรคอนเซปท์สินค้า เพื่อให้โดนใจผู้บริโภค ให้สินค้าขายง่าย มียอดขายซื้อซ้ำ และส่งต่อไปยังนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางทีมงานพัฒนาสูตรของทาง 999lab ที่มีความชำนาญในออกสูตรใหม่ให้เฉพาะตัวคุณเอง เพื่อให้คุณได้ทดลอง ทดสอบ สินค้า จนกว่าจะพอใจ และหลังจากนั้นจึงมีการทดสอบความคงตัว (Stability Test) ทดสอบความเข้ากันของเนื้อผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ (Compatibility Test) ต่อไป

OEM

Original Equipment Manufacturer

999lab พร้อมให้บริการรับจ้างผลิตสินค้า ตามเงื่อนไข ข้อตกลง และสเปก แบรนด์ของคุณ ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานการจัดการ ควบคุมคุณภาพ และความปลอดภัยต่อผู้บริโภค เพื่อให้คุณได้ประหยัดทั้งเวลา และต้นทุนในการจัดการการผลิต ให้มั่นใจได้ว่า คุณได้ที่ปรึกษาเป็นผู้เชี่ยวชาญ และส่งมอบสินค้าได้ตรงเวลา

Filling & Packaging Service

บริการแบ่งบรรจุ

บริการแบ่งบรรจุและแพ็คสินค้า

รับจดแจ้งเลขแบ่งบรรจุ พร้อมทั้งแบ่งบรรจุและแพ็คสินค้า สำหรับสินค้าในรูปแบบ Bulk และเรายังมีโรงงานพาร์ทเนอร์ในต่างประเทศ สามารถนำเข้ามาในรูปแบบ Bulk หรือบรรจุใส่บรรจุภัณฑ์มาแพ็คในประเทศไทยได้อีกด้วย

Service & Design Package

จัดหาและออกแบบ ฉลาก บรรจุภัณฑ์

จัดหาและออกแบบ

เรามีทีมช่วยสนับสนุนในการจัดหา ฉลาก บรรจุภัณฑ์ แพ็คเก็ต เพื่อความรวดเร็ว ง่าย สะดวกสบายมากขึ้นสำหรับคุณ

Support Marketing & Sale

ให้การสนับสนุนการตลาดและการขาย

สนันสนุนการตลาดและการขาย

เรามีทีมขายและการตลาดที่คอยให้คำแนะนำ และคอยสนับสนุนการให้ความรู้ทั้งทักษะ และเครื่องมือสำหรับการขาย เพื่อให้แบรนด์คุณเติบโตมากที่สุด