Skin Barrier Cream

ผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว (Skin Barrier) เนื้อครีมซึมไว ไม่ทิ้งไม่เหนอะหนะช่วยเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว ช่วยปรับผิวให้เกิดความสมดุล ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ด้วยเซราไมด์คอมเพล็ก นอกจากนี้ยังมีวิตามินบีห้า สาหร่ายสีแดง สารสกัดจากข้าวสาลี น้ำมันเมล็ดเบาบับ ยีสต์ และกรดอะมิโนที่มีมาให้ถึง 23 ชนิด ที่ช่วยลดการอักเสบระคายเคือง ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ และช่วยปรับผิวให้สม่ำเสมอ

Ceramide Complex

เซราไมด์ที่สกัดได้จากพืช เป็นเซราไมด์ 1,3,6 และเซราไมด์ไฟโตสฟิงโกซีน Phytosphingosine เข้ากับคลอเรสเตอรอล และแฟตตี้เอซิด ที่จำเป็นต่อผิวสำหรับผิวแข็งแรงสุขภาพดี เซราไมด์ช่วยฟื้นบำรุงและรักษาปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยลดอาการแพ้และช่วยบรรเทาอาการที่เกิดจากโรคผิวหนัง (สิว, ผิวแห้ง, แดง, คัน, ผิวลอก,ผิวอักเสบ)

D-Panthenol

มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และบรรเทาอากา ระคายเคืองผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ยืดหยุ่น มากขึ้น นอกจากนั้นยังกระตุ้น การสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวแข็งแรง และมีสุขภาพดี

Amino Complex

สารให้ความชุ่มชื้นผิวที่มี Amino acids มากถึง 23 ชนิด ซึ่งเป็นพื้นฐานของผิวที่มีสุขภาพดีและเป็นองค์ประกอบสำคัญในการรักษาความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิวด้วยเหตุนี้ จึงมีคุณสมบัติเป็น moisturizing ดี และช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ย้อนวัยผิวให้แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ รวมถึงเป็นเกราะป้องกันสิ่งแปลกปลอมและแบคทีเรียจากภายนอกไม่ให้ทะลุผ่านเข้ามาในร่างกาย

Hydrafence

สาหร่ายแดงแอตแลนติก ที่อุดมไปด้วยแคลเซียมผสานด้วยเทคโนโลยี Matrix ช่วยเสริม กำแพงป้องกันผิว ทั้ง 5 ฟังก์ชั่น ทำให้ผิวหนังแข็งแรง ป้องกันผิวจากการ อักเสบรอยแดง และสูญเสียน้ำช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานแม้หยุดใช้งาน ทำให้ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ปกป้องผิวจากการระคายเคือง

Saccharide Isomerate

สารสกัดจากข้าวโพด มีสาร Saccharide Isomerate ให้ความชุ่มชื้นกับผิวโดยทำหน้าที่เป็น Moisture Magnet แล้วดูดซับความชื้นไว้กับผิวได้ยาวนานลดอาการระคายเคืองจากสภาพผิวที่แห้ง และขาดการบำรุงมาเป็นเวลานานลดอาการระคายเคืองจากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมง

Organic Baobab oil

วิตามิน A และ B ; ช่วยให้ผิวกระชับและคืนความชุมชื่นให้แก่ผิว Omega 3, 6 และ 9 ถือเป็นสาร Super moisturizer ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุง และรักษาผิวพรรณ คืนความชุ่มชื้นคืนความชุ่มชื้น

Galactomyces Ferment Filtrate

กาแลคโตมัยเซสที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ วิตามิน เบต้ากลูแคนและกรดอะมิโนช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนดูกระชับขึ้นและเล็กลง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ผิวแลดูกระจ่างใส

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (30 ml.) ลงทุนเพียง 75,000 บาท