Skinpower Moisturizing Cream

Moisturizing Cream สูตรใหม่ มอบความชุ่มชื้นผิวที่แท้จริงด้วยเนื้อครีมเจลที่เข้มข้นไปด้วยการบำรุง เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่ครบครันของมอยเจอร์-ไรเซอร์ ไม่ว่าจะเป็น Humectant สารที่ช่วยดูดซับความชุ่มชื้นมาให้ผิว, Occlusive สารที่ป้องกันไม่ให้น้ำระเหยออกจากผิว และ Emollient ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน อ่อนนุ่มหลังใช้ รวมไปถึง สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยการสร้าง Hyaluronic acid ใต้ผิว เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นมากพอ ก็จะทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไม่ลอกเป็นขุย ไม่มีรอยแดง ซึ่ง Skinpower Miosturizing Cream สามารถตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุดเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวสวยสุขภาพดี แข็งแรง ไม่แพ้ง่ายอีกต่อไป มาเริ่มต้นด้วย Skinpower Moisturizing Cream กันเถอะ 

Booming Moisturizer

Vaccinium Myrtillus Fruit (Bilberry)

Phragmites Communis (Reed)

Pueraria Lobata Root

Trifolium Pratense (Red clover)

นวัตกรรมใหม่ของสารสกัดธรรมชาติ รวม 4 ชนิด ที่ตรงเข้าบำรุงผิวให่ชุ่มชื้นมอบ Moisturizing ได้ถึง 3 Step 

Step 1 : Moisturizing on Dermis โดยเพิ่มการผลิต Hyaluronic acid การขาด Hyaluronic acid ทำให้เกิดริ้วรอยและความยืดหยุ่นและความหนาของผิวหนังลดลง ดังนั้นการสังเคราะห์ HA จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผิวที่แข็งแรง

Step 2 : Moisturizing on Epidermis โดยเพิ่มการส่งผ่านน้ำให้กับผิว

Aquaporin ได้รับรางวัลโนเบล ปี 2003

Aquaporin ถูกเรียกว่า “ระบบท่อน้ำสำหรับเซลล์” ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมสภาวะสมดุลของน้ำในชั้นหนังกำพร้า

Aquaporin เป็นโปรตีนช่องทางน้ำที่อยู่ในเยื่อหุ้มเซลล์และขนส่งน้ำเข้าและออกจากเซลล์ ซึ่งสามารถรับ-ส่งโมเลกุลน้ำกว่า 1,000 ล้านโมเลกุล ต่อ วินาที การขาด Aquaporin ทำให้เกิด Psoriasis, Vitiligo และ Skin aging (ความยืดหยุ่นของผิวลดลง)

Step 3 : Moisturizing on Epidermis โดยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวFilaggrin เป็นโปรตีนที่เกี่ยวข้องกับเส้นใยที่จับกับเส้นใยเคราตินใน corneocyteมีหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวหนัง ป้องกันการติดเชื้อ ป้องกันการแทรกซึมของสารก่อภูมิแพ้ดูดซับและอุ้มน้ำ

การขาด Filaggrin ทำให้เกิด Atopic dermatitis, ผิวหนังแห้งและระคายเคือง Loricrin เป็นโปรตีนหลักของ corneocyte ปกป้องจากการติดเชื้อและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

การขาด Loricrin ทำให้ผิวแห้งและผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง

Sodium Hyaluronate

ได้จากข้าวโพดและถั่วเหลืองที่หมักกับแบคทีเรียจนได้ Sodium Hyaluronate ช่วยกักเก็บ เติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย และร่องลึกดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำผิวแห้ง ลอกเป็นขุย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียนเร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการสร้างอนุมูลอิสระ กรอง UV ที่ทำร้ายผิวแถมยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว

Actosome innoceramide E06

ผสมผสานกันระหว่างเซราไมด์ธรรมชาติ ‘ceramide 3’ และเซราไมด์สังเคราะห์ ‘pseudo-ceramide’ กระจายตัวอยู่ในรูปแบบ liposome มีประโยชน์ในด้านการให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างยาวนาน อีกทั้งเสริมความแข็งแรงให้กับชั้นผิวหนัง

Hydrafence

สาหร่ายแดงแอตแลนติก ที่อุดมไปด้วยแคลเซียมผสานด้วยเทคโนโลยี Matrix ช่วยเสริม กำแพงป้องกันผิว ทั้ง 5 ฟังก์ชั่น ทำให้ผิวหนังแข็งแรง ป้องกันผิวจากการ อักเสบรอยแดง และสูญเสียน้ำช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานแม้หยุดใช้งาน ทำให้ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ปกป้องผิวจากการระคายเคือง

Glyceryl Glucoside Aquaporin

“อควาพอริน 3” ช่องทางขนส่งน้ำที่สาคัญที่สุดของผิวสามารถรับ-ส่งโมเลกุลน้ำกว่า 1,000 ล้านโมเลกุล ต่อ วินาที! นวัตกรรมเติมความชุ่มชื้นสาหรับผิวขาดน้ำ“อควาพอริน” (Aquaporin) คือ โปรตีนระหว่างเซลล์ผิว ทำหน้าที่เป็นช่องทางส่งผ่านโมเลกุลน้ำ และสารให้ความชุ่มชื้นระหว่างเซลล์ผิว ถูกค้นพบในปี 1990 โดย Peter Agre ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีในปี 2003 ให้ความชุ่มชื้นทันทีและคงต่อเนื่องยาวนาน 24 ชั่วโมง เพิ่มความโดดเด่นให้ผลิตภัณฑ์

– ได้รับรางวัลโนเบล

– 100 % Natural Origin

Biosaccharide gum-1

คาร์โบไฮเดรตที่เกิดจากการหมักจุลินทรีย์ โดยผ่านกระบวนการทางชีวภาพ จึงได้สารสำคัญในการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก มีสารบำรุงคล้าย Hyaluronic aicd ซึมซาบเร็วกว่า ส่งต่อความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิวทันทีและคงอยู่ในผิวได้อย่างยาวนาน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง และลดเลือนริ้วรอยได้ในระยะเวลาอันรวดเร็วช่วยให้ผิวนุ่มนวล น่าสัมผัส

Saccharide Isomerate

สารสกัดจากข้าวโพด มีสาร Saccharide Isomerate ให้ความชุ่มชื้นกับผิวโดยทำหน้าที่เป็น Moisture Magnet แล้วดูดซับความชื้นไว้กับผิวได้ยาวนานลดอาการระคายเคืองจากสภาพผิวที่แห้ง และขาดการบำรุงมาเป็นเวลานานลดอาการระคายเคืองจากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมง

Squalane

มีความบริสุทธิ์สูง ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก มีองค์ประกอบหลักคล้ายกับน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื้น และลดการสูญเสียน้ำออกจากผิวชั้นนอก และกักเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน

Soft Bio-Lipid

มอบผิวนุ่มเด้ง เสมือนผิวเด็ก ช่วยสร้างชั้น Bio-lipid หรือ ชั้นไขมันตามธรรมชาติของผิว ที่พบมากในผิวเด็ก

Soothing Plant Complex

Glycyrrhiza Glabra Root Extract : สารสกัดจาก รากชะเอมสารออกฤทธิ์หลักคือ Glabridin ซึ่งมีคุณสมบัติในการขัดขวางการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ลดการอักเสบได้ดี จึงช่วยลดผลกระทบจากรังสี UVB ที่จะไปกระตุ้นการผลิตเม็ดสี รวมถึงลดรอยแดง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ

Camellia sinensis : สารสกัดจากใบชาเขียว สามารถทำให้การระคายเคืองบริเวณผิวลดลง ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิวป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดการอักเสบของผิวหนัง

Rosmarinus officinalis : ช่วยสมานผิว รักษาผิวที่ถูกทำลาย

Centella Asiatica Leaf Extract : สารสกัดใบบัวบก มีฤทธิ์ในการยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมช้ำ โดยเฉพาะรอยคล้ำใต้ตาจะเลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็ว กระตุ้นการสร้าง collagen และ elastin ในชั้นผิวได้ดีเยี่ยมไม่แพ้สารอื่นๆ ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ ช่วยรักษาแผล มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง ฆ่าเชื้อรา ลดการอักเสบของแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ ลบริ้วรอยเหี่ยวย่นนอกจากนั้นในใบบัวบกยังมีสารที่เป็นตัวช่วยในการสมานแผล ซึ่งเป็นตัวเร่งให้เนื้อเยื่อทำงานได้เต็มที่สมานกันได้ดี และที่สำคัญคือมีฤทธิ์เป็น Anti-oxidant ที่สูงกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า

Ougon : สารสกัดจากราก Scutellaria bacicalensis ซึ่งเป็นสมุนไพรจีนช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และปกป้องผิวจากการระคายเคืองเนื่องจากมลภาวะต่างๆ  

Polygonum cuspidatum : ผักไผ่ญี่ปุ่น ต่อต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบ

Chamomile Extract : มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยเพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง การอักเสบของสิว และผิวพรรณ การแพ้ และมีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรียช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความความเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็น มีความอ่อนโยนสูงใช้ได้กับทุกสภาพ และทุกปัญหาผิว

Tocopherol (Vitamin E)

วิตามินอีคือสารอาหารที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งดีต่อผิวมากๆ เพราะวิตามินอีมีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงฟื้นฟู โดยเฉพาะคนที่ผิวแห้งกร้านรือผิวที่โดนทำร้ายจากปัจจัยต่างๆ รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด อากาศเย็น สมานผิวที่ถูกทำร้ายให้เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ได้ด้วย

Betaine

มีหน้าที่ในการสร้างสมดุลความชุ่มชื่นภายในผิว และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปกป้องผิวจากสารเคมีและมลภาวะต่างๆ มีส่วนในการยับยั้งกระบวนการแพ้ได้

Vitamin B3

ช่วยทำให้ผิวดูสว่าง ใสลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดงเพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง และดูสุขภาพดีทำให้รูขุมขนดูเล็กลง โดยงานวิจัยบางชิ้นระบุว่าสามารถลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (30 ml.) ลงทุนเพียง 50,000 บาท