Smoothing Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกาย ลดผิวหยาบกร้าน จากขนคุด หนังไก่ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เรียบเนียน โกลวใสอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจาก 5% PHA 10% Niacinamide และสารสกัดจากผลไม้ 5 ชนิด และสารสกัดจากเมล็ดขิง ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใส พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมปรับสมดุลให้กับผิวด้วย ยูเรีย ไฮยารูลอน 11 โมเลกุล และเซราไมด์เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน กระจ่างใส แข็งแรงดูสุขภาพดี 

10% Vitamin B3

ช่วยทำให้ผิวดูสว่างใส ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดงเพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง และดูสุขภาพดีทำให้รูขุมขนดูเล็กลง โดยงานวิจัยบางชิ้นระบุว่าสามารถลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

Alpinia Katsumadai Seed Extract

สารสกัดเมล็ดขิงญี่ปุ่นสายพันธุ์ Katsumadai (คัทซุมะได) เป็นสารสกัดที่อนุญาติให้ใช้ในเวชสำอางในญี่ปุ่น สกัดให้ได้สาร “cardamonin’’ สารจาก ธรรมชาติที่มีกลไกเดียวว่า “ทำไมฝ่ามือขาวกว่าหลังมือ” ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวที่เป็นต้นเหตุให้เกิดผิวคล้ำเสีย อีกทั้งช่วยทำให้ผิวไม่ไวต่อแสงแดด และมีงานวิจัยว่ายับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ดีกว่า alpha Arbutin และ Tranexamic อย่างชัดเจน

5% Poly Hydroxy Acid

ทำหน้าผลัดเซลล์ผิวก่อความระคายเคืองได้น้อย จึงเหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

Urea

ยูเรียสกัดจากโปรตีน ความบริสุทธิ์สูงพิเศษ ให้ความชุ่มชื้นผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยทดแทนยูเรียที่อยู่ใต้ผิว ซึ่งมีหน้าที่ให้สมดุลความชุ่มชื้นใต้ผิว เหมาะกับผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ช่วยผลัดเซลล์ผิว (keratolytic) 

1% Penta fruit

สารสกัดจากผลบิลเบอร์รี่ หรือ บลูเบอร์รี่ยุโรปที่ถือเป็นแหล่งธรรมชาติที่มีสารแอนโธไซยานินมากที่สุดมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยต้านการอักเสบ ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระและ ลดระดับความเครียดในเซลล์ผิว

Sugar Cane Extract สารสกัดที่ได้มาจากต้นอ้อย มีสารสำคัญประเภทกลุ่ม Glycolic acid ซึ่งมีคุณสมบัติหลักๆ เป็น Whitening และ Anti-Oxidant นอกจากนี้ Sugar Cane Extract ยังมีฤทธิ์ปกป้องผิวเราจากรังสี UV สามารถช่วยลดปัญหาสิวและเพิ่มความชุ่มชื้นโดยการกักเก็บน้ำให้ผิวได้อีกด้วย

สารสกัดจากส้ม (Orange Fruit Extract) อุดมด้วยวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ มี AHA ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูมีความกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า

สารสกัดจากเลมอน (Lemon Fruit Extract) อุดมไปด้วยกรดซิตริก และวิตามินซี เติมเต็มความชุ่มชื้น ปกป้องผิวที่แห้งกร้านมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) มีส่วนช่วยชะลอความชรา ยับยั้งความเสื่อมถอยของเซลล์ และลดการอักเสบของผิวหนังได้ดี ความเข้มข้นจากทำให้เพิ่มความแข็งแรงต่อผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

สารสกัดจากน้ำตาลเมเปิ้ล เป็นAHAแบบธรรมชาติ สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนๆ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น

Ceramide Complex

เซราไมด์ที่สกัดได้จากพืช เป็นเซราไมด์ 1,3,6 และเซราไมด์ไฟโตสฟิงโกซีน Phytosphingosine เข้ากับคลอเรสเตอรอล และแฟตตี้เอซิด ที่จำเป็นต่อผิวสำหรับผิวแข็งแรงสุขภาพดี เซราไมด์ช่วยฟื้นบำรุงและรักษาปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยลดอาการแพ้และช่วยบรรเทาอาการที่เกิดจากโรคผิวหนัง (สิว, ผิวแห้ง, แดง, คัน, ผิวลอก,ผิวอักเสบ)

10% Sodium Hyaluronate

ได้จากข้าวโพดและถั่วเหลืองที่หมักกับแบคทีเรียจนได้ Sodium Hyaluronate ช่วยกักเก็บ เติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย และร่องลึกดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำผิวแห้ง ลอกเป็นขุย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียนเร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการสร้างอนุมูลอิสระ กรอง UV ที่ทำร้ายผิวแถมยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว

1% Hyaluronan 11 multi-complex

ผสานพลัง Hyaluronic Acid 11 ชนิด ที่มีหลากหลายขนาดโมเลกุล ที่ผ่านเทคโนโลยีพิเศษแบบ High Pressure Homogenization ทำให้เกิดเป็นฟิล์มบางปกป้องผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่ผิวชั้นนอกจนถึงผิวชั้นใน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูสุขภาพดี

  1. Hyaluronic Acid: Low Molecule ≤10 KDa ช่วยเพิ่ม Aquaporin-3 ซึ่งเป็นช่องทางการไหลของน้ำสู่ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นและควบคุมการยืดหยุ่นของผิวให้ดียิ่งขึ้น
  2. Hydrolyzed Hyaluronic Acid: Low Molecule 10 KDa เพิ่มความชุ่มชื้นและรักษาระดับความชุ่มชื้นภายในผิว
  3. Potassium Hyaluronate: Low Molecule 10 KDa ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นจากผิวด้านในไปยังผิวด้านนอก และช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นในชั้นผิว Epidermis
  4. Hydrolyzed Sodium Hyaluronate: Low Molecule 10 KDa สามารถซึมลงสู่ชั้นผิวได้ดี ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว
  5. Sodium Acetylated Hyaluronate: Molecule 100 KDa เป็นส่วนประกอบใน NMF (Natural Moisturizing Factor) ที่ผิว โดยทำหน้าที่ยึดเกาะน้ำไว้ที่ผิว
  6. Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate: Molecule 500-800 KDaCationic Hyaluronic Acid ช่วยสร้างชั้นฟิล์มเคลือบผิว รักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน
  7. Sodium Hyaluronate: มี 4 ขนาดโมเลกุล ตั้งแต่ 300Kda, 700KDa,1300KDaและ 2000KDa รักษาความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยสร้างชั้นฟิล์มเคลือบผิว โดยช่วยดูดซับน้ำจากบรรยากาศภายนอกเข้าสู่ผิวและป้องกันการระเหยของน้ำออกจากผิว
  8. Sodium Hyaluronate Crosspolymer: Molecule >3000 KDa ช่วยสร้างชั้นฟิล์มช่วยกักเก็บน้ำและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอย

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (100 g.) ลงทุนเพียง 75,000 บาท