Sunnano SPF50+ PA+++

กันแดดเบสน้ำ พร้อมบำรุงสูตรOrganic ไม่อุดตันผิว SPF50+ PA+++ มีสารกันแดด Nano Physical Sunscreen ให้เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว แต่ปกป้องและบำรุงผิวขั้นสุดจาก Sodium Hyaluronate ให้ผิวอิ่มน้ำแบบสาวเกาหลี อีกทั้งยังสามารถปกป้องผิวจากรังสี Blue light และมีสารสกัดที่ช่วยลดอุณหภูมิผิวได้ ลดการอักเสบจากแสงแดด รวมถึงบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวบอบบางใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

SunNano 

กันแดดชนิด Physical Sunscreen อนุภาค Nano มีประสิทธิภาพสูงในการสะท้อนรังสี UVA และ UVB จะไม่ดูดซับรังสีไว้บนผิวเหมือนกลไกของ Chemical Sunscreen มีลักษณะโครงสร้างแบบรูไทล์คริสตอลซึ่งเป็นโครงสร้างที่แข็งแรงและมีขนาดเล็กกว่าแบบธรรมดา ทำให้ทาแล้วมีความโปร่งแสงไม่เป็นปื้นสีขาว ไม่เหนอะผิวเหมือน Chemical Sunscreen 

Rutin

รูติน เป็นสารไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) ชนิดหนึ่งที่พบได้ในธรรมชาติพบมากในพืช ผัก ผลไม้เปลือกแข็งและสมุนไพรหลายชนิด รวมทั้งเป็นสารที่ทำให้พืชผักและผลไม้มีสีสัน 

สารที่มีคุณสมบัติ Anti-blue light พร้อมยังปกป้อง Collagen, Keratinocytes,elastin ที่จะโดนทำร้ายด้วย UV ได้ด้วยค่า และยังสามารถปกป้องผิวจากการอักเสบของผิวหนังเมื่อโดนแสงแดด

แหล่งที่มาของ Blue light หลักๆ ในชีวิตประจำวันได้แก่ หน้าจอคอม, มือถือ, อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ, แสงแดดหลอดไฟฟลูออเรสเซนต์

Hydrafence

สารแอกทีฟ จากสาหร่ายแดงแอตแลนติกและของอะไมโลเพกทินจากข้าวเหนียว ที่อุดมไปด้วยแคลเซียมผสานด้วยเทคโนโลยี Matrix ช่วยเสริม กำแพงป้องกันผิว โดยเป็นฟิล์มบางๆ ที่สามารถลดอุณหภูมิของผิวได้ ทำให้ผิวหนังแข็งแรง ป้องกันผิวจากการ อักเสบรอยแดง และสูญเสียน้ำ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานแม้หยุดใช้งาน ทำให้ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ปกป้องผิวจากการระคายเคือง

Sodium Hyaluronate

เพิ่มประสิทธิภาพช่วยกักเก็บ เติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างยาวนาน ทาให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย และร่องลึกดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้า ผิวแห้ง ลอกเป็นขุย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียน เร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการสร้างอนุมูลอิสระ กรองรังสี UV ที่ทำร้ายผิว อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือการระคายเคือง

White Daisy

คืนความความขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากดอกเดซี่ เกรด organic พร้อมผลการทดสอบเทียบกับ Alpha Arbutin ว่าเห็นผลได้ดีกว่าช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสี 5 ขั้นตอน มอบผิวสวย ขาว สดใส แบบยั่งยืน 

Niacinamide (Vitamin B3)

เป็นวิตามินที่ร่างกายและผิวของเราต้องการ เพราะร่างกายเราไม่สามารถผลิตเองได้ ต้องอาศัยมาจากภายนอกเท่านั้น และยังเป็นที่นิยมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ทั้งในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เพราะมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์อย่างแน่ชัดถึงคุณประโยชน์และเหมาะสมต่อการเป็นส่วนสำคัญในขั้นตอนการดูแลผิวของเราในทุกๆ วัน เพราะมีคุณประโยชน์ทำให้ผิวดูสว่างใส ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดง

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (30 ml.) ลงทุนเพียง 72,500 บาท