Superaox C+ Dewy & Bright

เซรั่มวิตามินซี+ บอกลาผิวหมองคล้ำไม่สดใส ผิวแห้งกร้านด้วยสารสกัด Super fruit อย่างคาคาดูพลัม ที่อุดมไปวิตามินซีจากธรรมขาติ สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง ลดรอยแดง ฟื้นฟูปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอก นอกจากนี้ยังมีสารสกัดส้มแมนดาริน ส้มยูสุ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสฉ่ำวาว ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยกระตุ้นการสร้างกรดไฮยารูลอนิก ผสานคุณค่านวัตกรรมวิตามินซีที่จับคู่กับกลูต้าและอนุภาคทองคำช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินเผยผิวให้กระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และลดการเกิดริ้วรอย

KALMETHIC

เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ที่ได้จากการสกัดเซลล์ (cellular extraction) ของผลคาคาดู พลัม ซึ่งถูกจัดอันดับให้เป็นผลไม้ super fruits ที่มีวิตามินซีธรรมชาติสูงที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีกรดฟีนอลิกมีคุณสมบัติเป็น antioxidant ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส อีกทั้งช่วยเรื่องของการ Re-balance skin mirobiota ได้ เหมาะกับกลุ่มคนที่มีปัญหาสิวและผิวแพ้ง่าย

• ช่วยฟื้นฟูและปกป้องเกราะปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมภายนอก และช่วยลดอาการจากผิวแพ้ง่าย

• ช่วยคืนสมดุลให้กับแบคทีเรียบนผิว

• เสริมความแข็งแรงให้กับเกราะปกป้องผิว

• ยับยั้งกระบวนการความชราก่อนวัยและการเสื่อมสภาพของเซลล์

• ให้ผิวชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน

• ช่วยลดรอยแดงและปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

• ลดอาการไม่สบายผิวจากการคันและโดนกัด ต่อย

Citrus Reticulata (Tangerine) Peel Extract

สารสกัดจากส้มแมนดาริน สารสกัดเกรดเวชสำอาง ปลอดภัยนวัตกรรมเปลี่ยนผิวให้เนียนละเอียด สร้างผิวโกลว์ฉ่ำวาว กระจ่างใส จากภายใน สำหรับทุกสีผิว

Whitening : เสริมประสิทธิภาพความกระจ่างใส ให้ผิวโกลว์ฉ่ำวาว มีออร่า

Moisturizing : สร้างเกราะป้องกันผิว ถึง 2 ชั้น กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำน้ำ เนียนละเอียด

Anti-aging : เปลี่ยนผิวให้กลับมาเนียนละเอียด โกลว์ฉ่ำวาว เหมือนผิวดูเด็กอีกครั้ง

Citrus Junos Fruit Extract

สารสกัดจากผลส้มยูซุญี่ปุ่น ประกอบไปด้วย Ceramide ที่มีโครงสร้างใกล้เคียงกับ Ceramide type II และ type V ในชั้น stratum corneum ของผิวมนุษย์โดยจะช่วยลดการสูญเสียน้ำในชั้นผิวและ เพิ่ม water content ในผิว ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างกรดไฮยารูลอนิกในผิว ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม สุขภาพดี ช่วยปกป้องผิวจากอาการระคายเคืองที่เกิดจากสารทำความสะอาดต่างๆ คงสภาพผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น

Golden Plus Gluta C

เรารู้จักกันดีว่า วิตามินซีนั้น มีประสิทธิภาพทั้งด้านการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ชะลอสัญญาณแห่งความชรา และลดการสร้างเม็ดสีผิวให้ผิวกระจ่างใสปัจจุบันมีการผลิตวิตามินซีออกมาหลากหลายรูปแบบ (Vitamin C Derivatives) เพื่อช่วยในการเพิ่มความคงตัวและการซึมผ่านเข้าสู่ผิวที่ดีขึ้นของวิตามินซี การใช้อนุพันธ์วิตามินซี (AA2G, SAP, MAP….) แม้จะช่วยให้ความคงตัวของวิตามินซีดีขึ้น แต่ก็ยังไม่ค่อยมีการพูดถึงปริมาณของ Ascorbic acid (AA) ที่ทำงานกับผิว หลังจากการแตกตัวจากการใช้สารในกลุ่มอนุพันธ์วิตามินซีอย่างชัดเจนเช่นกัน 

ดังนั้น รูปแบบของวิตามินซีที่ทำงานได้ดีที่สุดคือ Ascorbic acid แต่เสถียรน้อยที่สุด จึงได้คิดค้นเทคโนโลยีในการเพิ่มความคงตัวของสารโดยการจับโครงสร้างของ Ascorbic acid (AA) เข้ากับ Glutathione และอนุภาคของทองคำ จนได้เป็น Premium Vitamin C ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดทั้งในด้านความคงตัว การนำพาวิตามินซีเข้าสู่ผิวได้ 100% 

Tocopherol (Vitamin E)

วิตามินอีคือสารอาหารที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งดีต่อผิวมากๆ เพราะวิตามินอีมีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงฟื้นฟู โดยเฉพาะคนที่ผิวแห้งกร้านรือผิวที่โดนทำร้ายจากปัจจัยต่างๆ รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด อากาศเย็น สมานผิวที่ถูกทำร้ายให้เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ได้ด้วย

Ectoin

สามารถซ่อมแซมเซลล์ที่มีประสิทธิภาพสูง ปกป้อง ป้องกันผิวจากสภาวะแวดล้อมภายนอก เช่น ความเครียด แสงจากดวงอาทิตย์ซึ่งรวมถึงแสงสีฟ้าและรังสีอินฟาเรด ความร้อน ความแห้ง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองจากสารเคมี และมลภาวะต่างๆ ปกป้องและคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวอีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและสร้างผิวที่มีสุขภาพดีจากภายใน ลดการอักเสบของผิว

Sodium Hyaluronate

ได้จากข้าวโพดและถั่วเหลืองที่หมักกับแบคทีเรียจนได้ Sodium Hyaluronate ช่วยกักเก็บ เติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย และร่องลึกดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำผิวแห้ง ลอกเป็นขุย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียนเร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการสร้างอนุมูลอิสระ กรอง UV ที่ทำร้ายผิวแถมยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (15 ml.) ลงทุนเพียง 50,000 บาท