Tri-Peptide Anti Aging & Whitening Cream

ผลิตภัณฑ์มัลติเปปไทด์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยช่วยชาร์จพลังให้ผิวที่ล้าตามอายุที่เพิ่มขึ้นกลับมาสดใส มีชีวิตชีวา ให้ผิวเปล่งประกายสว่างใสอีกครั้งปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวกลับมาเรียบเนียน กระชับผิวหน้าแลดูเด็กได้อีกครั้ง

Tri-peptide

เป็นการรวมเปปไทด์ทั้งสามชนิด ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอยประเภทที่เกิดจากหดตัวของกล้ามเนื้อ ได้อย่างเห็นผลและรวดเร็ว คือ Acetyl Hexapeptide-8 ช่วยลดการปล่อย Acetylcholine (Ach) ที่บริเวณปลายประสาท จึงช่วยลดกลไกการหดตัวของกล้ามเนื้อ ไม่ให้เกิดริ้วรอยได้ Tripeptide-1 ไปแย่งจับกับ nmAchR receptor ที่บริเวณเซลล์กล้ามเนื้อ ที่รับ Ach และช่วยลดการปลดปล่อยของ Na2+ ไม่ให้กล้ามเนื้อเกิดการหดตัว Pentapeptide-3 ควบคุมสมดุลของการเข้าออกของ Ca+ ส่งผลในการลดการปล่อย Ach ทำให้ลดกลไกการเกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อ

Phenylethyl Resorcinol

เป็นสารที่มีประสิทธิภาพยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ซึ่งดีกว่า โคจิก 22 เท่าช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวหมองคล้ำ สามารถปรับผิวที่ไม่สม่ำเสมอและผิวสีที่เกิดจากรังสีอัลตราไวโอเลต นอกจากนี้ยังสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามิน E และวิตามิน C

Forsythia suspensa fruit extract

ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ซึ่งสกัดได้จากเมล็ดของดอกระฆังทอง ประกอบไปด้วยสาร Arctigenin ที่ช่วยยับยั้ง α-MSH, TRP-1 และกระบวนการสังเคราะห์ไทโรซิเนสในกระบวนการสร้างเม็ดสี

Tocopherol (Vitamin E)

วิตามินอีคือสารอาหารที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งดีต่อผิวมากๆ เพราะวิตามินอีมีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงฟื้นฟู โดยเฉพาะคนที่ผิวแห้งกร้าน หรือผิวที่โดนทำร้ายจากปัจจัยต่างๆ รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด อากาศเย็น สมานผิวที่ถูกทำร้ายให้เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ได้ด้วย

Niacinamide (Vitamin B3)

เป็นวิตามินที่ร่างกายและผิวของเราต้องการ เพราะร่างกายเราไม่สามารถผลิตเองได้ ต้องอาศัยมาจากภายนอกเท่านั้น และยังเป็นที่นิยมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ทั้งในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เพราะมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์อย่างแน่ชัดถึงคุณประโยชน์และเหมาะสมต่อการเป็นส่วนสำคัญในขั้นตอนการดูแลผิวของเราในทุกๆ วัน เพราะมีคุณประโยชน์ทำให้ผิวดูสว่าง ใสลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดงเพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง และดูสุขภาพดีทำให้รูขุมขนดูเล็กลง โดยงานวิจัยบางชิ้นระบุว่าสามารถลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

Coconut oil (Organic)

น้ำมันมะพร้าวมีสรรพคุณโดดเด่นในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยคุณสมบัติเด่นคือ ปกป้องผิวพรรณจากแสงแดด ลม ฝุ่นละออง และอุดมด้วยสารอาหารสำคัญที่ช่วยบำรุงและซ่อมแซมเซลล์ ฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้แข็งแรงกลับมามีชีวิตชีวา เช่น วิตามินอี และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่ม ชื้นทั้งเก็บรักษาความชุ่มชื้นในชั้นผิวหนังเอาไว้ ทำให้เซลล์ผิวเต่งตึง ช่วยลดริ้วรอยที่มักเป็นปัญหาที่น่ากังวลใจของผู้ที่มีริ้วรอยก่อนวัย

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (15 ml.) ลงทุนเพียง 50,000 บาท