Underarm Perfect Cream Gel

ครีมทารักแร้ ที่ช่วยระงับกลิ่นเหงื่อ และกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่มีสารตกค้าง ไม่เป็นเมือก และไม่ทิ้งคราบขาว พร้อมสารบำรุงช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ช่วยกระชับรูขุมขน ลดตุ่มหนังไก่ ชะลอการเกิดของเส้นขน และยังมีสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น 5 ชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิว และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ 

PUNICA GRANATUM PERICARP EXTRACT 

สารสกัดของเปลือกทับทิมจากประเทศญี่ปุ่นที่เป็น สารกำจัดขน โดยธรรมชาติ ช่วยชะลอการเกิดของเส้นขนทำให้เส้นขนมีขนาดเล็กลง ลดตุ่มหนังไก่ และลดการระคายเคืองจากการกำจัดขนสามารถยับยั้งฮอร์โมนเพศชาย testosterone 5α-reductase

Fomes Officinalis Extract

เป็นสารสกัดบริสุทธิ์จากเห็ดอการิคอน อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสาคัญ Agaric acid (Natural Astringent) เข้มข้น ถูกออกแบบมาสาหรับผู้มีผิวมันและผิวผสม ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง จะช่วยในการกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน น่าสัมผัส รวมทั้งมอบความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี

ได้รับรอง ECOCERT GREENLIFE, conforms to COSMOS Standard

5% Witch Hazel Extract

เป็นพืชจากอเมริกาเหนือ เป็นไม้พุ่ม ขนาดเล็ก เมื่อนำมาสกัด จะได้สารสกัดตัวหนึ่ง ชื่อว่า สารแทนนิน(Tannin) มีสรรพคุณที่โดดเด่นทางด้านการปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ต้านอาการแพ้ รวมทั้งสามารถซ่อมแซมผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี กระตุ้นผิวให้สร้างอิลาสติน(Elastin) และ คอลลาเจน (Collagen)ใต้ผิว ทำให้ผิวเต่งตึงขึ้น ไม่แห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง และดูตื้นขึ้น ช่วยสมานผิว มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant 

Penta fruit

สารสกัดจากผลบิลเบอร์รี่ หรือ บลูเบอร์รี่ยุโรปที่ถือเป็นแหล่งธรรมชาติที่มีสารแอนโธไซยานินมากที่สุดมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยต้านการอักเสบ ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระและ ลดระดับความเครียดในเซลล์ผิว

Sugar Cane Extract สารสกัดที่ได้มาจากต้นอ้อย มีสารสำคัญประเภทกลุ่ม Glycolic acid ซึ่งมีคุณสมบัติหลักๆ เป็น Whitening และ Anti-Oxidant นอกจากนี้ Sugar Cane Extract ยังมีฤทธิ์ปกป้องผิวเราจากรังสี UV สามารถช่วยลดปัญหาสิวและเพิ่มความชุ่มชื้นโดยการกักเก็บน้ำให้ผิวได้อีกด้วย

สารสกัดจากส้ม (Orange Fruit Extract) อุดมด้วยวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ มี AHA ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูมีความกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า

สารสกัดจากเลมอน (Lemon Fruit Extract) อุดมไปด้วยกรดซิตริก และวิตามินซี เติมเต็มความชุ่มชื้น ปกป้องผิวที่แห้งกร้านมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) มีส่วนช่วยชะลอความชรา ยับยั้งความเสื่อมถอยของเซลล์ และลดการอักเสบของผิวหนังได้ดี ความเข้มข้นจากทำให้เพิ่มความแข็งแรงต่อผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

สารสกัดจากน้ำตาลเมเปิ้ล เป็น AHA แบบธรรมชาติ สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนๆ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น

10% Aluminum Zirconium Octachlorohydrex GLY

ช่วยเข้าไปปิดรูระบายเหงื่อบริเวณใต้วงแขนเหงื่อจึงออกน้อยลง ทำให้ไม่มีรอยเปียกตามเสื้อผ้าและปราศจากกลิ่นกายไม่พึงประสงค์

5% Niacinamide (Vitamin B3)

ช่วยทำให้ผิวดูสว่าง ใสลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดงเพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง และดูสุขภาพดีทำให้รูขุมขนดูเล็กลง โดยงานวิจัยบางชิ้นระบุว่าสามารถลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (30 g.) ลงทุนเพียง 49,000 บาท