Organic Ultra Whitening Serum

เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษ มาพร้อมคอนเสปออแกนิคจากธรรมชาติ ที่ตรงเข้าฟื้นฟูผิวจากปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพจากสารสกัดดอกเดซี่ เมล็ดขิงญี่ปุ่น ข้าวญี่ปุ่นและพืชแถบเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือของเอเชีย เสริมประสิทธิภาพของผิวขาวกระจ่างใสไปอีกขั้นด้วย สารสกัดจากกระบองเพชร ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังมี โซเดียมไฮยาลูโรเนต ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และสารสกัดจากพืชมากถึง 7 ชนิดที่ช่วยปลอบประโลมผิว ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง มีสุขภาพดีอีกด้วย 

Bellis Perennis (Daisy) Flower Extract

สารสกัดจากดอกเดซี่ป่า มีสาร Saponins,Polyphenols และ Polysaccharides ทำหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ไม่ให้เปลี่ยนไปเป็นเมลานินช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ช่วยในการยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้รอยดำ/รอยแดง จางลงและสีผิวสม่ำเสมอกัน

HALAL and ECOCERT certification.

Organic Rice Bran

สารสกัดจากข้าวญี่ปุ่นธรรมชาติที่สามารถยับยั้งกระบวนการสร้างเอนไซม์ Tyrosinase ยับยั้งกระบวนการสร้างmelanin และปกป้องผิวจากรังสี UV ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถสังเกตุความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 3 วัน ได้รับการรับรองจาก Organic JAS Certificated ปลูกในระบบ Eco Friendly ไม่มีการใช้สารเคมี

Alpinia Katsumadai Seed Extract

สารสกัดเมล็ดขิงญี่ปุ่นสายพันธุ์ Katsumadai (คัทซุมะได) เป็นสารสกัดที่อนุญาติให้ใช้ในเวชสำอางในญี่ปุ่น สกัดให้ได้สาร “cardamonin’’ สารจาก ธรรมชาติที่มีกลไกเดียวว่า “ทำไมฝ่ามือขาวกว่าหลังมือ” ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวที่เป็นต้นเหตุให้เกิดผิวคล้ำเสีย อีกทั้งช่วยทำให้ผิวไม่ไวต่อแสงแดด และมีงานวิจัยว่ายับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ดีกว่า alpha Arbutin และ Tranexamic อย่างชัดเจน

Arisaema amurense extract

นวัตกรรมความขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วนจากเกาหลี ด้วยกลไกการทำงานเดียวกันกับงานวิจัยที่ได้รับรางวัลโนเบล ปี 2016 จากการค้นพบ Autophagy Controlling ในร่างกาย จุดประกายนวัตกรรมจนค้นพบสารสกัด Ariseama Amurense หรือ Cobra Lily ใน Melazero ที่สามารถสลายจุดด่างดำในผิวอย่างรวดเร็วแต่ไม่ทำร้ายผิว ด้วยการกระตุ้นให้เกิด Autophagy บนเม็ดสีเมลานิน หรือการเกิด Melanophagy ทำให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใสขึ้นได้

Hydrolyzed Opuntia ficus indica Flower Extract

กระบอกเพชรนี้มีชื่อเรียกในเม็กซิโกว่า โนปาล (Nopal) สามารถอยู่รอดได้ในสภาวะน้ำที่แห้งแล้งมาก จึงกักเก็บสารที่ดีบ่มเพาะไว้ในตัวที่สูง ปัจจุบันได้นำ Nopal มาสกัดเป็นครีมบำรุงผิวซึ่งช่วยฟื้นฟูผิวอย่างแพร่หลายช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติด้วยกลไกของร่างกายเอง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย

Soothing Plant Complex

Glycyrrhiza Glabra Root Extract : สารสกัดจาก รากชะเอมสารออกฤทธิ์หลักคือ Glabridin ซึ่งมีคุณสมบัติในการขัดขวางการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ลดการอักเสบได้ดี จึงช่วยลดผลกระทบจากรังสี UVB ที่จะไปกระตุ้นการผลิตเม็ดสี รวมถึงลดรอยแดง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ

Camellia sinensis : สารสกัดจากใบชาเขียว สามารถทำให้การระคายเคืองบริเวณผิวลดลง ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิวป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดการอักเสบของผิวหนัง

Rosmarinus officinalis : ช่วยสมานผิว รักษาผิวที่ถูกทำลาย

Centella Asiatica Leaf Extract : สารสกัดใบบัวบก มีฤทธิ์ในการยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมช้ำ โดยเฉพาะรอยคล้ำใต้ตาจะเลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็ว กระตุ้นการสร้าง collagen และ elastin ในชั้นผิวได้ดีเยี่ยมไม่แพ้สารอื่นๆ ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ ช่วยรักษาแผล มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง ฆ่าเชื้อรา ลดการอักเสบของแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ ลบริ้วรอยเหี่ยวย่นนอกจากนั้นในใบบัวบกยังมีสารที่เป็นตัวช่วยในการสมานแผล ซึ่งเป็นตัวเร่งให้เนื้อเยื่อทำงานได้เต็มที่สมานกันได้ดี และที่สำคัญคือมีฤทธิ์เป็น Anti-oxidant ที่สูงกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า

Ougon : สารสกัดจากราก Scutellaria bacicalensis ซึ่งเป็นสมุนไพรจีนช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และปกป้องผิวจากการระคายเคืองเนื่องจากมลภาวะต่างๆ  

Polygonum cuspidatum : ผักไผ่ญี่ปุ่น ต่อต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบ

Chamomile Extract : มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยเพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง การอักเสบของสิว และผิวพรรณ การแพ้ และมีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรียช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความความเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็น มีความอ่อนโยนสูงใช้ได้กับทุกสภาพ และทุกปัญหาผิว

Sodium Hyaluronate

ได้จากข้าวโพดและถั่วเหลืองที่หมักกับแบคทีเรียจนได้ Sodium Hyaluronate ช่วยกักเก็บ เติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย และร่องลึกดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำผิวแห้ง ลอกเป็นขุย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียนเร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการสร้างอนุมูลอิสระ กรอง UV ที่ทำร้ายผิวแถมยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว

Vitamin B3

ช่วยทำให้ผิวดูสว่าง ใสลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาผ่องใสอีกครั้ง และเพิ่มความเรียบเนียน มีคุณสมบัติต่อต้านการระคายเคือง ช่วยลดเลือนรอยแดงเพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง และดูสุขภาพดีทำให้รูขุมขนดูเล็กลง โดยงานวิจัยบางชิ้นระบุว่าสามารถลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

Betaine

มีหน้าที่ในการสร้างสมดุลความชุ่มชื่นภายในผิว และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปกป้องผิวจากสารเคมีและมลภาวะต่างๆ มีส่วนในการยับยั้งกระบวนการแพ้ได้

เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น (30 ml.) ลงทุนเพียง 57,500 บาท